[Cần bán] Cỗ máy "đa di năng" surface pro 2017

i2b_2018

Phượt tử
Nhiều người lựa chọn máy tính bảng Windows thay vì iOS hay Android. Mục đích để sử dụng các ứng dụng quen thuộc như ở laptop trên môt thiết bị có tính di động cao. Và phiên bản surface mới nhất, surface pro 2017 là lựa chọn hàng đầu. Vậy, lý do nào khiến cỗ máy "đa di năng" này phổ biến đến vậy?
Những đặc trưng riêng của surface pro 2017
Thiết kế hoàn thiện
Đây là điểm được đánh giá cao nhất ở surface pro 2017.
+ Khung máy được làm bằng kim loại cực kỳ chắc chắn. Bạn sẽ yên tâm cầm nắm nó đi đến bất kỳ đâu. Mà không phải lo lắng, nâng niu như những thiết bị điện tử khác.
+ Đặc trưng riêng là được tích hợp chân chống. Cho phép bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng khi đặt trên bàn hoặc trên đùi.
+ Ngoài ra, surface pro 2017 có kết nối bàn phím cover. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc laptop thực thụ với màn hình cảm ứng đa điểm.
Hiệu năng lớn, chất lượng hiển thị tốt
+ Surface pro 2017 dùng chip Intel core i5 thế hệ thứ 7, RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB. Có thêm các bản dùng chip core M được bán với giá rẻ hơn.
+ Màn hình Pixel Sense 12,3 inch độ phân giải 2736 x 1824. Mật độ điểm ảnh đạt 267 dpi kết hợp công nghệ IPS. Đem lại chất lượng hình ảnh rất ấn tượng. Màu sắc cũng được cân chỉnh ở mức trung tính. Chứ không rực rỡ quá như các máy tính bảng giải trí khác.
+ Với phiên bản Core i5 và Core M3, Microsoft sử dụng tản nhiệt thụ động. Hoàn toàn êm ái và không gây tiếng ồn khi hoạt động. Phiên bản Core i7 vẫn dùng quạt như trước, nhưng đổi lại bạn sẽ có hiệu năng cao hơn.
Tính ứng dụng cao của surface pro 2017
Surface pro 2017 có tính ứng dụng cực cao.
+ Sử dụng như một chiếc máy tính xách tay bằng cách mở chân chống Kickstand. Cùng bàn phím cover làm từ chất liệu vải Alcantara sang trọng.
+ Hạ thấp chân chống Kickstand để đặt surface pro 2017 ở chế độ Studio. Bạn sẽ có góc viết và vẽ hoàn hảo với Surface Pen.

+ Gập chân chống Kickstand lại và tháo bàn phím cover. Surface pro sẽ trở lại là chiếc máy tính bảng Intel độc lập và mạnh mẽ.
+ Kết nối là không giới hạn với surface pro 2017 do được tích hợp LTE Advanced. Học tập, làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với tính di động cực cao cùng thời lượng pin cả ngày.
Như vậy surface pro 2017 gần như có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Từ khi ra mắt đến nay, surface pro thật sự trở thành đối thủ "đáng gờm" của các hãng laptop khác trên thế giới.
Hiện nay, surface pro 2017 đã được bán tại Viettech88. Truy cập Viettech88.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Viettech88 - 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
=>> xem thêm: Surface Book 2
 
Top