[Toàn quốc] Có nên sử dụng phòng xông hơi sau khi phượt không?

sheep2312

Phượt thủ
Một khi bạn đã mày mò được những chức năng và tính năng tuyệt vời nhưng mà phòng xông hơi mang lại thì kiên cố bạn sẽ muốn mua ngay một cái phòng xông hơi cho gia đình mình tức thời. Bên cạnh đó để mua được một chiếc phòng xông hơi cao cấp thì cũng cần phải tò mò hơn về vật phẩm và được những người chuyên nghiệp tham vấn về sản phẩm. Hiểu được nhu cầu này Bếp Phương đông xin đưa ra một số thương hiệu phòng xông hơi cao cấp để Anh chị em tham khảo và chúng tôi chờ đợi phần nào trả lời được các thắc bận bịu của quý khách trong quá trình tham khảo.

Top 3 Thương hiệu phòng xông hơi tốt nhất Việt Nam:

1: Phòng xông hơi Nofer - Euroking


Phòng xông hơi Nofer - Euroking là thương hiệu nhập cảng nguyên chiếc từ Malaysia Với 2 chủng loại chính : Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô câu kết ướt. Nofer - Euroking không chỉ được biết đến với dòng sản đa dạng về kiểu dáng, kích tấc nhưng mà còn biết đến với chất lượng vượt trội của cống phẩm. Chất liệu cơ bản là nhựa Acrylyc, Ngọc trai và kính cường lực. Tất cả các cống phẩm đều đáp ứng hoàn toản yêu cầu về giấy tờ , CO/CQ chứng minh cỗi nguồn xuất xứ cống phẩm . Nofer - Euroking có hàng ngũ đông đảo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đáp ứng được những kỹ cao trong việc lắp đặt vật phẩm.


Kết quả hình ảnh cho sauna at home


cách thức lắp đặt - bảo hành : chẳng những đáp ứng tiêu chí chất lượng, mẫu mãdda dạng công ty ứng dụng chính sách bảo hành 24 tháng chính hãng, cung cấp tham mưu khảo sát tận nhà free toàn quốc, Vận chyển và lắp đặt không tính phí trong thời gian 24h kể từ khi thu nạp đơn hàng.

2: Phòng xông hơi Appollo :

Appollo là một doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực trang bị xông hơi gia đình, Spa với bề dầy lịch sử lâu năm, item nhiều chủng loại kiểu dáng, chất lượng cao, Appollo cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin yêu và dùng. Item của Appollo phần lớn nhập cảng từ Malaysia và một phần nhập từ Trung Quốc.

hình thức lắp đặt và bảo hành : Appollo tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm mà đội ngũ kĩ thuật có phần yếu kém, nhân viên kỹ thuật thay đổi liên tục, hàng ngũ viên chức lành nghề khá ít và hỗ trợ vấn đề bảo hành bảo trì chậm chạp thường giao đồng từ 2- 3 ngày làm việc kể từ khi báo sự cố


Kết quả hình ảnh cho sauna at home


3: Phòng xông hơi Brother

Là dòng vật phẩm phát hành tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Brother được biết tới với dòng vật phẩm giá tầm thấp và trung. Brother bị giới hạn về kiểu dáng, các dòng vật phẩm của Brother mang xu hướng bền, kiên cố nhưng kém về mặt thẩm mỹ. Các dòng vật phẩm phòng xông hơi Brother có mức giá từ 30 - 65 triệu tuỳ từng loại và kích thước. Brother có 2 loại : Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt

cơ chế lắp đặt - Bảo hành : Ngoài Hà Nội - Brother không vận dụng chính sách di chuyển và lắp đặt đây cũng là điểu yếu nhưng chắc chắn doanh nghiệp Brother cần khắc phục trong thời gian sắp tới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là Top 3 thương hiệu phòng xông hơi được mến mộ nhất hiện nay. Quý khách nếu còn bất kỳ thắc bận rộn gì về cống phẩm thì hãy hệ trọng ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham vấn tận tình và có nhiều thời cơ nhận các phần tiến thưởng lôi cuốn khác.

Tham khảo thêm tại website: [URL]https://bepphuongdong.com/pc/phong-xong-hoi_126[/URL]