What's new

[Tổng hợp] Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc có gì hấp dẫn, cập nhật năm 2021

VietAIRtv

Phượt thủ

Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc có gì hấp dẫn, cập nhật năm 2021

Hàn Quốc điểm dừng chân của rất nhiều du khách bởi các địa điểm đẹp và hấp dẫn. Tại Hàn Quốc du khách không thể bỏ qua địa điểm Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc. Vậy Công viên tình yêu có gì mà thu hút du khách đến vậy? Bài viết chia sẻ dưới đây của VietAIR mọi người cùng tìm hiểu nhé!

1.Giới thiệu về địa điểm du lịch Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc

cong-vien-tinh-yeu-dao-jeju-han-quoc


Công viên tình yêu Hàn Quốc là địa điểm du lịch ấn tượng tại đảo Jeju. Đây chính là điểm du lịch đang được đánh giá là rất ấn tượng, độc đáo. Nơi đây được biết đến với những công trình, tác phẩm nghệ thuật có phần hơi “thô” với nội dung thể hiện vấn đề liên quan đến tình dục. Nhưng nếu có cơ hội đi du lịch tại đảo Jeju thì du khách không nên bỏ lỡ địa điểm này.

2.Thời điểm thích hợp đi du lịch tại Công viên tình yêu đảo Jeju

cong-vien-tinh-yeu-dao-jeju-han-quoc


Công viên tình yêu Hàn Quốc nằm trên đảo Jeju. Nơi đây có khí hậu rất mát mẻ. Du khách có thể đi du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm hoặc đi vào bất cứ mùa nào. Chắc chắn, công viên tình yêu sẽ mang đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Đó cũng là một hành trình khám phá không thể nào quên cho mỗi người khi du lịch tại đảo Jeju.

XEM THÊM

3.Phương tiện di chuyển tới công viên tình yêu Jeju

Di chuyển bằng máy bay, du khách dừng chân tại sân bay Seoul. Tiếp tục di chuyển tới đảo Jeju bằng phương tiện xe bus hoặc taxi. Phương tiện công cộng ở Hàn Quốc di chuyển rất nhanh, tiết kiệm được chi phí.

4.Điểm nổi bật nhất tại Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc

cong-vien-tinh-yeu-dao-jeju-han-quoc


Du lịch tại Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc, du khách sẽ được khám phá điều khác biệt của công viên này so với các địa điểm du lịch khác như:

  • Lịch sử hình thành công viên tình yêu Hàn Quốc
Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc được mở cửa năm 2004. Mặc dù khi mới được mở cửa công viên đã gây rất nhiều tranh cãi từ phía nhiều người. Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, công viên đã gặp những phản đối gay gắt từ người dân vì theo họ là không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Thời

Nhưng những người tạo lập công viên đã khẳng định các tác phẩm chỉ mang tính giáo dục về giới tính và tình dục. Sau này khi công viên ngày càng đông du khách hơn cùng với đó là sự tiên tiến trong suy nghĩ về tình dục nên không còn ai phản đối nữa.

  • Công viên tình yêu có các tác phẩm nghệ thuật độc đáo
Sở hữu diện tích rất rộng, Công viên tình yêu Jeju có tới hơn 140 tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Mỗi bức tượng đều được điêu khắc và mô tả một cách chân thực nhất về đời sống tình dục của con người. Những cảnh giường chiếu thực tế đều được mô tả lại một cách sáng tạo và mang đậm chất “trần trụi” chỉ có ở công viên tình yêu Hàn Quốc. Có nhiều tác phẩm trần trụi khiến cho người xem nhiều khi cũng “đỏ mặt”.

Đây là những tác phẩm nghệ thuật do các sinh viên Hàn Quốc thực hiện. Mặc dù các tác phẩm mang tính nhạy cảm về tình dục nhưng lại có tính nghệ thuật cao. Có lẽ nó không chỉ là hình ảnh mô phỏng mà còn có ý nghĩa giáo dục giới tính rất cao.

  • Công viên tình yêu Hàn Quốc – Không gian xanh của đảo Jeju
Bên cạnh các tác phẩm nghệ thuật của Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc còn có không gian thoáng mát với nhiều cây xanh và bầu không khí trong lành. Vừa có thể du ngoạn trên những con đường rợp bóng cây và ngửi được hương thơm hoa cỏ vô cùng dễ chịu.

5.Lưu ý khi đi Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc

cong-vien-tinh-yeu-dao-jeju-han-quoc


Đi du lịch tại Công viên tình yêu đảo Jeju Hàn Quốc mọi người nên lưu ý giá vé vào công viên:

  • Giá vé: người lớn 9.000 Won (khoảng 173.000VNĐ).
  • Giá vé theo nhóm sẽ giảm còn 8.000 Won (khoảng 154.000VNĐ), giá vé giành cho nhóm từ 30 người trở lên giảm còn 7.000 Won (khoảng 135.000VNĐ).
  • Người lớn từ 65 tuổi trở lên, người tàn tật có giá vé 8.000 Won (khoảng 154.000VNĐ).
Một lưu ý quan trọng khi mọi người vào tham quan tại công viên đảo Jeju là du khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham quan.

Không được phép dẫn thú cưng vào công viên.

Tại công viên còn có dịch vụ cho thuê xe lăn, xe đẩy dành cho người tàn tật khi đến công viên.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
54,933
Bài viết
1,128,285
Members
188,418
Latest member
jafor6481121
Back
Top