What's new

[Chia sẻ] Cục phát wifi du lịch - Tha hồ lướt web, facebook khi du lịch nước ngoài

thutrangvcu

Phượt tử
Cục phát wifi du lịch - Tha hồ lướt web, facebook khi du lịch nước ngoài

Có thể nói, hành trình du lịch của những con người trẻ hiện nay sẽ thiếu đi dư vị nếu như không có mặt của những chiếc máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng… Kéo theo đó, hệ thống mạng Internet, mạng không dây Wifi cũng trở thành những yếu tố không thể thiếu.

Nếu như bạn lo lắng đến vấn đề Wifi khi trong những chuyến đi đến miền đất xa lạ, không phải lúc nào cũng tìm được nơi có mạng để có thể tìm kiếm và cập nhật thông tin, thăm hỏi, trò chuyện với bạn bè, người thân ở nhà, thì đừng lo, đã có các dịch vụ Wifi bỏ túi – hay Wifi du lịch đang phát triển rầm rộ, “hô mưa gọi gió” trong thời gian gần đây. Một dịch vụ đáng nhắc đến là Wifi247 – dịch vụ hỗ trợ Wifi du lịch quốc tế có văn phòng chính tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

thue-wifi.png


Trải nghiệm Wifi247 ở Malaysia

Gần đây nhất, trong chuyến độc hành Kuala Lumpur – Melaka – Penang ở đất nước Malaysia, dịch vụ hỗ trợ Wifi du lịch quốc tế của Wifi247 đã không làm mình thất vọng.

Rất ngạc nhiên là việc khởi động hệ thống để bắt đầu truy cập Wifi ở nước ngoài của Wifi247 lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc nhấn nút nguồn của thiết bị, vào phần Wifi trên các thiết bị di động, máy tính bảng, đăng nhập vào tên thiết bị phát Wifi có đề rõ trên thân máy, là xong. Wifi đã sẵn sàng cho bạn tha hồ tìm kiếm thông tin tuyến điểm tham quan, các chặng xe buýt, tra cứu địa danh nhà hàng, khách sạn, hay chỉ đơn giản là đăng một tấm ảnh lên Facebook báo bình an với người nhà…

Mình thích nhất ở dịch vụ Wifi du lịch của Wifi247 chính là sự nhỏ gọn của thiết bị khi có thể cầm theo bất cứ lúc nào, cho vào túi xách nhỏ hay túi quần đều được mà không hề vướng víu. Đây là một yếu tố rất quan trọng vì bạn biết rồi đó, đối với dân du lịch bụi giá rẻ thì hành lý mang theo thường không vượt quá 7kg trong giới hạn hàng lý xách tay kèm trong giá vé của các hãng hàng không, cho nên sắp xếp những thứ cần thiết để mang theo luôn là một trong những việc tốn nhiều thời gian để cân nhắc và lựa chọn. Ngoài ra, một ưu điểm khi thuê dịch vụ Wifi du lịch của Wifi247 sẽ phát huy vượt trội nếu như bạn đi du lịch nước ngoài theo nhóm thì số tiền chia ra theo đầu người sẽ rất là nhỏ, khá tiện lợi so với việc bạn mua sim mới rồi mua thêm thẻ nạp để nạp tiền.

Bên cạnh đó, nếu đã thuê thiết bị từ trước, khi sang nước ngoài, bạn chỉ việc khởi động thiết bị là có thể truy cập Wifi ngay, đỡ tốn biết bao nhiêu là thời gian và công sức cho việc mua sim hay tìm chỗ có Wifi…

Một sản phẩm rất tiện dụng có thể giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá chi phí khi đi du lịch nước ngoài mà không lo về vấn đề truy cập internet.

Các bác có thể tham khảo giá thuê cục phát wifi du lịch tại đây: https://wifi247.vn/
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,696
Bài viết
1,081,019
Members
180,687
Latest member
qoyobeqe
Top