What's new

chaluanhalam

Phượt tử
Cám: Alo, chị Tấm ơi từ ngày ủ mưu cặt cây cau hãm hại chị bất thành, U hối hận quá. Chị không về quê nhà, không ai làm “ Chả Lụa” cho U và em ăn. Lắm lúc nhớ chị em giận U quá. Hôm ấy em đã bảo U rồi là U đừng chặt cây cau. Vậy mà U coi trời bằng vung. U đẽo vài nhát thế là cây cau đổ. Thời may, phước đức ông bà, chị đã biến hoá thành bao nhiêu kiếp và cuối cũng cũng trở về nguyên vẹn là cô Tấm thảo hiền của nhà ta.
photo-1-1472005173865.jpg
Tấm: Cám ơi! Từ khi nào mà Cám trở lên hiền lành thế hả? Trước đây Cám đã chẳng từng hớt hết công lao của chị mỗi khi U bắt hai đứa làm Chả Lụa Ngon cơ mà. Mỗi lần làm xong mẻ Chả Ngon là Cám ton hót với U rằng “Chả Ngon là do con quết”. Vậy thì hôm nay em còn gọi chị làm gì. Em làm Chả Ngon thế cơ mà.
Cám: Chị ơi! Em chót dại, em biết tội mình khó mà bỏ qua nhưng sắp đến ngày giỗ cha rồi chị ạ. U lại mời thông gia hai bên, rồi bà con chòm xóm… Nếu mà không có Chả ngon cúng cha em biết ăn nói thế nào với U.
Tấm: Em khỏi lo. Tưởng gì không có chứ Chả Ngon bây giờ đã có Chả Lụa Sạch Nhà Làm ấy. Em cứ vào đó mà Order họ sẽ giao tận nhà cho em. Chị chẳng cần tốn sức, mà em cũng chẳng cần phải gian dối cướp công nữa làm gì.
Cám: Dạ vâng, em sẽ nghe chị. Em sẽ tìm đến trang Chả Lụa sạch Nhà Làm, em sẽ đặt hàng để kịp giỗ cha. Nhưng chị nhớ về giỗ cha nhé. Em hứa em sẽ không bắt chị trèo cây hái cau nữa đâu.
Píppíppíp….Alo, alo chị Tấm……
>>>Xem thêm Chả lụa ngon tphcm tại website: http://chaluasach.net/
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,228
Bài viết
1,114,522
Members
186,668
Latest member
daipha
Top