What's new

[Chia sẻ] Cuối tuần đi ăn gì ?

ELingling

Phượt tử
#1
Là tín đồ mê đi săn hàng, quán. Ấy thế mà đẩy đưa sao bị chui vô nhà hàng Pháp và cái kết bất ngờ!!!

Số là vầy, hôm đó cả đám mình và bạn rủ nhau đi ăn cái quán gì nổi tiếng bánh canh trên đường Nguyễn Tri Phương. Nhưng đến nơi thì thấy đông quá nên ngậm ngùi tính đi về thì thấy kế bên có cái quán ăn bé bé xinh xinh ( thực tình là lúc đầu không biết là quán ăn hay nhà hàng hay gì gì, tại khôgn thấy bảng mà chỉ thấy cái máy quay chà bá lửa có mấy con gà quay quay.

Thế là, cả đám quyết định qua thử thì mới biết đó là nhà hàng tên Picoti, chuyên phục vụ món gà quay, làm theo phong cách Pháp do anh chủ là VIệt Kiều Pháp.

Đầu tiên là nhạc, mở cửa bước vô là nghe nhạc hay là thấy thích rồi, xong mấy bạn nhân viên thấy khách liền niềm nở " XIN CHÀO" và giới thiệu cho đám mình vài thông tin sơ sơ về nhà hàng.

Nói đến đây mới nhớ. nghe danh là nhà hàn gtưởng đâu thôi rồi, kiểu này thế nào cũng bị chặt đẹp, giá tiền mắc này nọ ( lại còn nhà hàng theo phong cách Pháp nữa ~~ ). Ấy thế mà giá giá cả CỰC KÌ BÌNH DÂN, nêu chưa fải nói là còn rẻ nữa :eek:.

CÁc bạn nhân viên cũn ggiải thích nhanh là gà ở nhà hàng đó là gà quay, để tách hết dầu, không dính dáng gì đến chiên bằng dầu ăn nữa. NÓi chung là không dầu, không mỡ, vừa không sợ mập, vừa an toàn cho sức khỏe nữa.

Order xong, cả đám mình lên lầu thì còn wow tập 2. Không gian decor cực fresh. Vừa cổ kính theo kiểu Pháp, mà còn hiện đại nữa. Có view nhìn ra ngoài đường, view ngồi nhóm, view ngồi 1 mình, thậm chí có cả.... khu vui chơi cho con nít trên lầu nũa ( do cả đám đi khám phá hết cái quán luôn).

Đến lúc nhân viên mang món ăn lên. set combo tụi mình- 4 đứa - order là combo nguyên con gà ( có tặng khoai tây, salad, nước) là hết trong vòng 1 nốt nhạc. KHôgn phải khen đâu nhưng mà gà ngon thiệt, khoai tây cũng ngon nữa, ăn đến độ không bỏ sót 1 miếng nào :)))).

Sau bữa đó, cả đám mình, tính đến giờ chắc phải trung bình cứ 1-2 ngày là cứ phải kéo nhau ra đó. NÓI chung là mọi người nên ghé ăn thử đi, đáng để thử lắm đó.

Tên nhà hàng là Picoti , có fanpage luôn facebook.com/picoti.rotisserie. Địa chỉ mình không nhớ, chỉ nhớ là nếu đi từ đường 3/2 thì gặp ngã tư giao với Nguyễn Tri Phươgn thì queo trái ( dưới chân cầu vượt Nguyễn Tri Phương) là thấy quán nằm bên tay trái luôn. Còn không thì xem địa chỉ trên fanpage ấy.

Đây là vài hình mà mình chụp lại ngày hôm đó, cái máy quay, phần khoai tây cực ngon cùng với hình gà nhìn là chảy dãi . 

Top