What's new

[Cung TM] Đầm Môn/Cực Đông: vào Hạ (28/4 – 1/5)

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Status
Not open for further replies.
Đầm môn – cực đông (28/4 – 1/5)Thời gian: đi đêm 27/4 về đêm 1/5
Phương tiện : ô tô tới Nha trang. Thuê xe máy tới đầm môn. Check cực Đông.
Thành viên dự kiến : 10 – 12 bạn.
Đăng ký theo mẫu : tên(ko bắt buộc)/sdt/Quận sinh sống/xế(ôm)/tình trạng lều-võng.
Có thể pm inbox nếu ko muốn hiện thông tin cá nhân.
Chi phí : 1,2 mil, bao gồm tất tần tật vé ô tô khứ hồi, ăn uống dọc đường và tại nhà cô chú Hai Châu… Thuê xe máy + xăng xe xế/ôm tự chia. Chi phí còn thừa quyết toán luôn trên xe ô tô chuyến về SG, thiếu tính thêm( chi phí mình dự tính ít khi thiếu )
Off tối CN ngày 14/4, địa điểm cập nhật sau. Thu trước 600k tại buổi off, chi phí cho mua vé ô tô và chuẩn bị chung cho đoàn, 600k thu sau khi lên xe.
Nội dung chuyến đi :
Tối 27( thứ bẩy ) tập trung tại bến xe miền đông, lên xe giường nằm Cúc Tùng đi Nha Trang( thời gian lên xe cập nhật sau khi mua vé )
Sáng 28 tới Nha Trang, lấy xe máy thuê, đi về Đầm Môn, tầm trưa muộn tới nhà cô chú Hai Châu, nghỉ ngơi tắm biển sinh hoạt tối.
Sáng 29 check cực đông, chiều về.
Ngày 30 đoàn ở lại nhà cô chú chơi, phụ giúp cô chú làm việc nhà.
Sáng 1/5 đoàn trở về Nha Trang, thăm quan nhà cổ, vài di tích khác.. và đi matxa của cơ sở người mù Nha Trang
Tối lên xe về SG.

Ăn uống dọc đường :
Café + trà + hoa quả trong suốt chuyến đi.
28/4
- ăn sáng đoàn chuẩn bị
- ăn trưa + tối tại nhà cô chú Hai Châu
29/4
- ăn sáng + trưa + tối cô chú Hai Châu chuẩn bị + đồ ăn vặt đoàn mang theo
30/4
- ăn sáng + trưa + tối tại nhà cô chú Hai Châu
30/4
- ăn sáng tại nhà cô chú
- ăn trưa dọc đường
- ăn tối cơm gà Nha Trang
Đoàn sẽ có 3 đêm ăn hải sản đêm hôm 28,29,30.( đêm chính là 29/4 hoặc 30/4 ) Tất cả đã tính hết vào chi phí.

Chuẩn bị cá nhân ( cập nhật dần )

Chuẩn bị chung cho đoàn ( cập nhật dần )

Note cho chuyến đi :
Những bạn nào check qua núi Bà Đen đều đủ thể lực tham gia chuyến đi. Di chuyển từ Nha Trang tới Đầm Môn hết 92km, đường ko khó khăn, tuy nhiên từ Đầm Môn tới nhà cô chú Hai Châu hơi vất vả, cần ít nhất vài xế nam để … đẩy xe. Nam/nữ cân bằng là tốt nhất, còn nữ cảm thấy đủ khả năng lái xe cũng okie để join đoàn.
Có thắc mắc gì cứ pm mình, hoặc trên topic này. Mình sẽ giải đáp ngay khi đọc được và phổ biến lại tại buổi off.
Mọi thông tin cá nhân đều là quyền riêng tư của mỗi người, vui lòng pm cho mình nếu ko muốn public thông tin. Thông tin liên lạc của mình chỉ share cho các bạn đăng ký sau khi đã chốt đoàn.
Thân.

Gạch ngói :
1/so_lonely - xế
2/abc - ôm
3/abc - ôm
4/alvis127 - Hà/093.872.24.58/PN/Xế
5+ 6/Ngoc Diep0807 - ôm + xế
7/jinnynhungoc - ôm
8/Thiên Hữu - Hữu/Tân Phú/Xế/Võng
9+10/Tuấn/0938284440/Q5/Xế&ôm/Võng
11/Khoa/0985991901/Bình Thạnh/Xế
12+13/vietwaze - Tôn/0906366108/Q1/Xế
Trung/0983519585/Q3/Xế
14/nguulang/Vũng tàu/o915o83139/Xế
15/Una/0977827027/Thủ Đức/Ôm
16/walk_forward_tst - Thông/0938134103/Q10/Võng/xế

Tạm chốt đoàn 16 bạn, danh sách chính thức sẽ chốt sau buổi off tối chủ nhật 14/4.
Off lúc 19h30 tại Cantin D5 trong sân vận động Văn Thánh Bắc - kế trường ĐH GTVT - đường D3 - Bình thạnh ( ngã tư Hàng Xanh đi vào D2 rồi rẽ vào D3( hỏi đại học giao thông vận tải, hỏi sân bóng đá Văn Thánh Bắc, trước khi vào gửi xe call mình ra đón.
thông tin liên lạc sẽ gửi mọi người vào tối mai.
Thân.


Note về thớt này :
- Mình nhớ cô chú Hai Châu nên muốn về thăm, tiện thể check lại cực Đông, bạn nào tham gia được thì đông càng vui.
- Muốn giúp cô chú nhân dịp lễ này kiếm thêm chút thu nhập, do đợt lễ này đông đoàn tới nghỉ tại nhà cô chú, nên cô chú rất cần người phụ giúp, mình rủ thêm bạn đồng hành cũng vì mong có thêm bạn giúp sức để cô chú đỡ cực.
- Thứ nữa là mình thèm lại những đêm bên bếp lửa no nê những câu chuyện cũng như no căng ăn không nổi ( hải sản cho đoàn thì mình đảm bảo là các bạn phải ăn nhiều đến mức không thể nào quên đâu )
Tiện thể xin lỗi những bạn chuyến Đăng Lu Bu chuyến trước, mình sẽ sớm mở lại thớt này, sắp đến mùa thanh long rồi, mình đang liên hệ đi check xong rồi tiện đường đoàn tới nhà dân làm nông dân thu hoạch và bán thanh long( + hoa quả khác) giúp họ luôn, cho thêm trải nghiệm ( nhà vườn ở Lâm Đồng trên đường QL20 chứ ko phải ở Bình Thuận đâu ạ )

Thân.
 
Last edited:

so_lonely2002

heAvensNoW.jaR
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

E mới gửi rồi đó, anh giai bon chen nhỉ :), h đến trước hôm off chắc cũng ko có gì để cập nhật thêm, tuần này cũng có plan riêng nên chắc ít online, các bạn đặt gạch có thắc mắc gì cứ sms mình cho tiện.
Thân.
 

vietwaze

Phượt tử
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

Chủ thớt ko sắp xếp lịch cho ae được đón bình minh trên cực Đông đi ạ. Vậy mới ý nghĩa cho chuyến đi.
 
Last edited by a moderator:

kimhoangbuh

Phượt thủ
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

chủ thớt ko sắp xếp lịch cho ae được đón bình minh trên cực Đông đi ạ. Vậy mới ý nghĩa cho chuyến đi.

Nếu được thế thì mình cũng xin đặt gạch luôn ^^muốn đón ánh nắng mặt trời ở Cực Đông ghê luôn.
 

so_lonely2002

heAvensNoW.jaR
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

Dịp đó buổi sáng chắc ngắm.. mây được thôi chứ mặt trời hơi khó, với lại mấy ngày đó ở chỗ cắm trại rất rất là đông người, chỗ mắc võng thì không có, nước nôi sinh hoạt cũng không có, bãi tắm cũng ko tốt. Với việc đi về trong ngày thì việc sinh hoạt + ăn uống tại nhà cô chú Hai Châu sẽ đảm bảo hơn cho mọi người, cũng là để đảm bảo sức khỏe cho đoàn ( đi về trong ngày thì chỉ việc mang đồ ăn + nước uống ), thuận lợi sóng êm biển lặng thì tắm + lặn ngắm san hô, mò ốc luôn, vụ này mình nói kỹ hơn trong buổi off nhé các bạn :)
 

BQA

Lợn côn đồ
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

@so_lonely2002: chào bác.
Theo e thấy trên diễn đàn thì các đoàn toàn trekk vào ngày 28 và 29/4. Đoàn e trekk đêm 30/4, tối đó cắm trại lại. Do đoàn khá đông, tới 26 mem lận, trong đó có tới một nữa là nữ. Bác cho em tham khảo vấn đề cắm trại và lúc nhảy ghềnh cái. Thú thật là đoàn đông và nhiều nữ nên e rất lo. Chắc bác cho e xin số phone của bác nhé.
 

Lang Bạt1

Phượt thủ
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

Sry đã spam trong topic nhưng cho em hỏi tí nha.

Nhóm em trek cực đông tối 29, trek bằng đường rừng nhưng về bằng thuyền, hiện tai đang thuê thuyền, không biết anh chị có biết thông tin thuê thuyền về không ạ

Cảm ơn anh chị :D
 

Rongvang

Phượt thủ
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

Xin đặt gạch cứng nha chủ thớt
Tên:Rongvang
/sdt:0908067280
/Quận sinh sống:gò vấp
/xế(ôm): Xế (ôm cũng ko sao)
/tình trạng lều-võng: 1 túi ngủ
 

so_lonely2002

heAvensNoW.jaR
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

@BQA : Đoàn bác đi đêm mà nhiều nữ thì cũng hơi cực nhỉ, mang vác theo để cắm trại nấu nướng cũng hơi cực đấy. Ở đấy chủ yếu cần nước, có mạch nước ngầm ở gần đấy có thể dùng được để đun nấu nhưng mà .. khó chỉ chỗ. Đi dịp lễ chắc ngư dân ở đó cũng nhiều, bác có thể mua thêm nước, nhưng giá hơi.. máy chém. Quan trọng hơn đoàn bác đông thì phải kiếm chỗ ngủ nghỉ ở bãi rạng tốt một tý, chủ yếu để né mưa gió, vì dịp này đêm hay có mưa to, chỉ ngại nhiều đoàn tới trước lấy hết mấy chỗ tiện nghi thôi. Mà cứ đi đi, đông cũng vui bác ạ, cực khổ tý cho nó thêm nhiều kỷ niệm. Leo núi đoàn bác có người biết đường thì ko vấn đề gì đâu. Quên nhắc bác là nên có người biết đường, vì nhảy ghềnh từ chỗ cắm trại ra điểm cực ko biết đường thì ... kiếm hơi bị rất lâu đấy bác.

@Lang Bạt : giá thuê tàu tùy số lượng khoảng 30 người giá khoảng 1,2mill, từ bãi rạng về nhà cô chú Hai Châu. Sdt chú Hai Châu : 0166.203.7427. Nếu ko có ai dẫn đường thì có thể thuê chú dẫn đi giá 300k với khoảng 10 người và tịnh tiến 500k với số lượng 15 - 20 bạn.

@Rongvang : mình chốt đoàn tại buổi off, bạn cứ tới tham gia buổi off, sau khi mình phổ biến xong lịch trình chuyến đi bạn có thể đăng ký sau cũng được.

@các bạn gạch ngói : mình đang thương lượng giá xe máy rẻ nhất có thể, dịp lễ này ở Nha Trang làm giá ác quá zzzz giá cả chính xác mình sẽ báo cho các bạn tại buổi off, hoặc ai có thể tự túc được phương tiện để mình báo chính xác số lượng xe máy đặt giúp các bạn cho nhà xe Nha Trang.
 
Last edited:

nhatrang_cafe

Phượt quái
Re: Đầm Môn/Cực Đông : vào Hạ(28/4 – 1/5)

Mình nhiều lần dẫn đoàn đi treck cực đông rồi, vấn đề thuê xe máy: liên hệ đồng chí này thử xem: 090 511 1541 Nam, thuê ở Đại học Nha Trang tính theo giờ: 10k/giờ hoặc 100k/ngày đó chủ thớt.

Còn vấn đề treck từ Đầm Môn tới nhà chú Hai Châu, mình nghĩ các bạn nên gửi xe ở nhà dân hoặc ngay bến tàu Đầm Môn rồi đi bộ vào nhà Chú Hai sẽ tiện hơn rất nhiều. Mình có tư vấn chú làm mấy bao cát để lót đường, ko biết đã làm chưa nữa.

Nếu tới Nha Trang thì cho mình xin 1 xuất giao lưu. Mình đang lập cung chinh phục cột mốc Đông Dương Kon Tum nhưng chưa tìm được bạn đồng hành :(
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,377
Bài viết
1,122,671
Members
187,132
Latest member
zwinclubinfo
Top