What's new

Dân chủ hay quân chủ

Let's go

Phượt thủ
Không biết Công Chúa là ai, quý phái đến cỡ nào mà các anh giai ở đây tung hô quỳ mọp hơn cả bác gì có râu ý nhỉ, choáng ghê! =))

Mình mới đọc qua mà cũng suýt.... hâm mộ theo, sợ thế chứ lị! :D Thời buổi dân chủ rồi mà cũng nhiều người tự xưng là Công chúa nhỉ ;) :))
 
Công Chúa là bạn gái của cái bác có râu đấy thôi bố ạ. gớm, a dua kinh người... cứ ở đấy mà quì nhá.


Hố hố hố
 
Công Chúa là bạn gái của cái bác có râu đấy thôi bố ạ. gớm, a dua kinh người... cứ ở đấy mà quì nhá.


Hố hố hố

Bác gọi em là bố ạ, hehe, vinh dự quá , mà bác nhầm nhọt cơ bản về mặt giới tính roài. :))

Em lon ton mới vào chã biết Công chúa là ai cứ thấy các bác giai tung hô hoành tráng quá đâm ra lại GATO. Ấy nhưng mà cũng mong được diện kiến lắm (watch) để xem CC hoành cbn tráng cở nào, chắc là phải quyển rủ lắm!!! (watch) (beer) :LL
 
Bác Let's go là bác nào mà thô lỗ thế nhỉ? Nick công chúa là do mọi người yêu bạn arvil77 nên gọi đấy, có sao không nào?
 
Но случаются если вещь, то пожелала этим человеком принадлежа к другому человеку?

Dịch: But tyuey sluchayutsya if thing, then pozhelala by this person it did belong to another person?
(chú thích: tiếng Nga của ông Chít Toi ngày lởm quá đến máy cũng cóc dịch nổi!)

Mạn phép bác Chít Toi nhưng em phải miễn cưỡng đồng ý với bác nào đấy là câu tiếng Nga trên của bác quá lởm, và tối nghĩa , hihi bác đừng giận nhá, nhưng mà em ứ thể nào hiểu được bác định nói gì!

Có thể ý bác đinh nói là : Если что-то не так случается (например беремена X( ), то пожелал, что она уехала с другим человеком?

em cứ dịch đại ý của bác Chít toi thế, chả hiểu có phải ko hihi. Bác nào vào dịch hộ em với. Em thấy trong này cũng nhiều bác cổ thụ tiếng Nga , hay mình lập CLB tiếng Nga nói cho đỡ quên các bác nhỉ! (c)
 
Chuyện "Công Chúa" là chuyện riêng của những người hiểu nhau và vui vẻ với nhau, như "Đại Vương" ngày xưa vậy.
Không thích và không biết thì thôi, chớ thô lỗ làm mất cái thi vị của những chuyện hay ho như "Công Chúa".

Không chấp nhé, Công Chúa!
 
Thật với các bác , mình cũng không biết chuyện '' công chúa ''mặc dù có vào ttvnol với OF. Nhưng mình thấy nhiều bác thích xem công chúa giáng trần : mình ủng hộ nên hâm mộ , công chúa mặc áo Hoàng đế : mình thích. Chưa chiêm ngưỡng công chúa , chẹp chẹp ,mình thích.... biết đâu khi được chiêm ngưỡng công chúa rồi , chẹp chẹp , mình....mất mấy đôi dép thi vị của bạn Nhựa. Hồi hộp nhỉ !:LL :LL
 
Chuyện "Công Chúa" là chuyện riêng của những người hiểu nhau và vui vẻ với nhau, như "Đại Vương" ngày xưa vậy.
Không thích và không biết thì thôi, chớ thô lỗ làm mất cái thi vị của những chuyện hay ho như "Công Chúa".

Không chấp nhé, Công Chúa!

Vâng mời các bác cứ việc thẩm du tiếp với nhau. Không phiền các bac!!

@Mr Nhựa : em ko gánh được trọng trách bác trao là gây scandal topic được đâu nhé (NT)(NO) . Bác có trả lương em đồng nào đâu, hihi. Mà bây giờ em có nhiều việc phải làm thú vị hơn là thẩm du ở đây với các bác, bác Nhựa nhé, hì hị. (NO)

Post của em thoạt nghe co vẻ hơi đầu gấu đầu mèo, ko hợp kiểu dịu dàng êm ái con gà mái ở đây, nhất là trong topic các thần dân đang say mê tung hô công chúa. Em thấy ngứa mắt là em ném đá, :gun thói quen đáng yêu từ hồi bên TL rồi, bác nào nghe ko quen thông cảm nhé. :shrug:

Thật ra em hiền như ma sơ ấy! :p, hí hí. Các bác offline thì cũng thấy em có gấu rừng lắm đâu, chỉ gấu nhà thôi, các bác nhỉ, hì hì.

Thật ra nhân vụ ném đá CC, em có tí ngu kiến với các bác assmin thế này, em nghĩ forum cần phải có đa dạng nhiều tính cách mới hay, mới tạo ra sự hấp dẫn. Ai cũng nói giống nhau, ai cũng cười cùng một kiểu thì tẻ ngắt, ai cũng tung hô thì thành ra nhạt lắm. Có phong cách riêng ko có nghĩa là ai cũng phải giống ai!
Ngay chính việc va chạm giữa các tính cách, tranh luận giữa các quan điểm khác nhau, cũng tạo nên sức cuốn hút riêng, và rất thú vi. Không phải vô lí mà diễn đàn Thăng Long xa mẹ có được thương hiệu riêng, cũng nhờ "bỉ nhau". Bỉ ở đây có thể hiểu theo nhiều nghĩa, bỉ gọi nôm thì là chửi, mà gọi cho tao nhã thì là tranh luận gay gắt. "Bỉ tư tưởng chứ không bỉ cá nhân". Ấy đặt ra khẩu hiệu thế nhưng không phải ai cũng giữ vững dươc lập trường bỉ như thế đâu nhé, một khi đang chim cú, hay còn gọi là chim đang cú. :))

hehe thôi em ko viết nữa kẻo lại thành PR cho forum TL, ở đây tai mắt TL nhiều lắm các bác ạ. Toàn Hải Đăng núp bóng giả dạng chã thôi, toàn giả ngây ngô chã nói gì. Như bác Cao Sơn, rồi bác Phan An đội lốt AXZN gì đấy ! Ấy mới là khôn đấy nhá! (c)

Thôi em chuồn ko bọn asssmin TL nó bắt, nhé! (BB)
Chúc các bác vui (beer) :L
 
Gớm, phức tạp quá ! Túm lại ở đây là CLB những người thích đùa

Việt Nam làm gì còn chế độ phong kiến để mà có Công chúa, Cách mạng thành công rồi, chế độ phong kiến bị lật đổ từ lâu rồi :D. Ngày kia 19/8, ngày kỉ niệm Cách mạng tháng 8 thành công đấy :LL

Chẳng nhẽ tớ nói ngay từ đầu tớ bình thường như người đi đường (nghĩa là nếu tớ ko mặc áo đỏ choé, quần xanh nõn chuối, dép da cam thì chẳng ai chú ý tớ giữa phố đông :)) ) mà chẳng phải là Công chúa nào sất

Ai cũng là "Công chúa" hoặc "Hoàng tử" của ít nhất 1 người Được là "Công chúa" của nhiều người có thể cũng là 1 vinh dự, đâu phải ai cũng có được, nên tớ kiên quyết ko từ chối, cho dù ko tránh khỏi có kẻ ganh tỵ dèm pha ha ha ha

Arvil77
(P/S: tất cả là j/k ;) )
 
Gớm, phức tạp quá ! nghĩa là nếu tớ ko mặc áo đỏ choé, quần xanh nõn chuối, dép da cam thì chẳng ai chú ý tớ giữa phố đông

Ơ công chúa cứ ăn mặc thế đi , mình thích ! !:LL :LL :LL
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,321
Bài viết
1,138,712
Members
189,141
Latest member
thanhesq
Back
Top