What's new

[Chia sẻ] Đảo Phú Quý - Hòn Ngọc Ở Giữa Thiên Đường Biển Xanh

? Địa Điểm Tham Quan : Đảo Phú Quý ( Phan Thiết )

Có lẽ ! Khi nói về Cù Lao Thu hay tên thường gọi là Đảo Phú Quý , chắc nhiều bạn sẽ không còn cảm thấy ngỡ ngàng hay là xa lạ với cái tên của nó . Bởi vì trước khi mình chưa đi thì mức độ nổi tiếng của nó cũng khá là Hot ?
Cho nên ...

Chuyến đi lần này , mình sẽ không review nhiều mà chỉ chủ yếu chia sẻ những hình mà mình đã chụp và cũng như gợi ý cho các bạn vài địa điểm mà mình đã check in , để cho những bạn nào chưa đi và muốn đi có thêm 1 chút thông tin và kinh nghiệm ?

159250


? Cảm Nhận

Cũng như mọi khi !

Cứ sau mỗi chuyến đi thì mình có vài điều chia sẻ và cảm nhận. Như những gì mình quan sát và đánh giá thì Đảo Phú Quý thật sự là 1 nơi rất đáng để đi và khám phá ?
Ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên còn hoang sơ ra thì hải sản ở nơi đây cũng rất là ngon và rẻ . Và thêm 1 điều mà mình cảm thấy khá là thích , đó chính là người dân ở đây cực kỳ dễ thương và dễ mến ?

Không cần biết bạn là ai và không cần biết bạn từ đâu. Nhưng chỉ cần bạn đến đây , họ sẽ đón tiếp bạn 1 cách chân thành và nồng nhiệt . Đặc biệt , gái ở đây cũng rất là xinh nha các bạn , giờ mình mới hiểu tại sao nhiều anh đi rồi mà vẫn muốn quay trở lại ?
♨️ Kết

159251


Chuyến đi nào , với tôi cũng để lại nhiều kỷ niệm

Và chuyến đi nào , với tôi cũng thật là nhiều trải nghiệm

Đi nhiều nơi , biết nhiều chỗ

Quen nhiều bạn , học nhiều thứ

Và mỗi lần như thế , kiến thức của tôi lại được thêm rộng mở

Bạn thích khám phá ư - Đừng sợ

Bạn đam mê xê dịch à - Đừng ngại

Vì cuộc đời là những chuyến đi - Hãy đi và chạy theo đam mê bạn nhé !


159252
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
45,815
Bài viết
1,087,335
Members
183,080
Latest member
bet4vn
Top