What's new

Đi Hongkong - Macau 28 /4 - 5 / 5 / 2010

Status
Not open for further replies.
Hế lô cả nhà,

Sắp tới mình cùng 2 người bạn nữa có plan đi Hong Kong Macau trong đợt từ 28/4 - 5/5. Bạn nào có nguyện vọng cùng đi thì liên lạc với mình nhá. Email [email protected], đt 0908622771.

Team mình hiện giờ gồm 2 nữ 1 nam, mọi người rất thoải mái, spirit trẻ trung, hòa đồng và cũng thường xuyên phượt trong và ngoài nước (chủ yếu ở Asean). Nếu bạn nào muốn đi trong thời gian này nhưng chưa có team mình thì có thể join với mình để tranh thủ share cost. Nếu cần thiết mình có thể support hướng dẫn đặt vé giá rẻ, làm visa ($65), tuy nhiên các bạn cần có sẵn passport.

Let's rock!!!

Cheers,
Tram
 
Theo em biết thì Viva Macau đã bỏ chuyến bay thẳng từ VN đến Macau!
Mà visa HK thì xin cũng tương đối khó!
Thời gian bác rủ gấp vậy có xin kịp ko?
 
Visa HK cũng không khó lắm đâu bạn, bữa tôi hỏi là 70USD cho 1 entry, tuy nhiên nếu đi qua Macao nữa thì phải xin double entry, giá hơn khoảng 15USD.
Còn chuyến bay thẳng từ Viva đã hủy toàn bộ, hic. Đang chờ cònirm đòi tiền đây. Tuy nhiên có thể chọn chuyến di qua Quảng Châu hoặc transit qua Sing hoặc Kualalumpur cũng được.
 
Đúng như bạn Quenx nói đó, visa HK cũng không khó lắm đâu. Mình làm qua agent, Lửa Việt, hết US$65, bao gồm cả vụ qua Macau luôn rồi. Thực ra lúc đầu cũng muốn tự làm để save cost nhưng sau khi lên lãnh sự quán thì thấy tự làm không khả thi và cũng không save cost vì:
1. Chi phí tự làm tổng cộng là US$50 bao gồm US$20 tiền gởi visa qua HK các thứ, US$30 tiền họ process application của mình. US$30 refundable nếu visa của mình bị reject nhưng US$20 for sure là mất toi
2. Thời gian process visa mất 2 - 4 tuần gì đó
3. Phải bảo đảm trong tài khoản có US$1,500 trong vòng 2 tháng
Mình không đi thẳng Macau từ HCM mà đi HCM - KL - HK, rồi sau đó tự đi qua Macau. Hồi trước Trâm book Airasia nên vé khá rẻ. Nếu bạn nào muốn đi thì mình cùng search for vé either Airasia hoặc vé VN Airlines đi thẳng xem thế nào. There's a ­­­­­w­ill, there's a way thôi, yên tâm các bạn nhá
 
Cảnh cáo thành viên Carefree vì cố tình dùng tiếng Anh quá lố trong bài viết. Đã "phạt rượu" một lần rồi nhưng vẫn tiếp tục tái diễn.

Diễn đàn dành cho người Việt, và sử dụng tiếng Việt. Việc sử dụng tiếng Anh quá lố sẽ gây phản cảm.
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,331
Bài viết
1,138,763
Members
189,146
Latest member
hahoang4591
Back
Top