What's new

Đi Phượt nhớ lắp định vị cho xe nhé....

myheartc

Phượt thủ
Tại sao cần phải lắp định vị cho xe ?

Với sự phát triển của công nghệ, việc lắp định vị cho xe hiện nay trở nên rất phổ biến. Việc lắp định vị cho xe máy nói riêng và các loại xe nói chung hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Vậy tại sao cần phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe:

  • Để giám sát:
Đã có lúc nào bạn tự hỏi chiếc xế yêu của mình đang ở đâu, có an toàn không khi nạn trộm cắp xe nhiều như lá mùa thu! Khi xe đã được lắp định vị bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone, 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được xe của mình hiện đang ở đâu, đi đâu, lộ trình di chuyển có đúng không.

Khi lắp định vị cho xe, chủ xe có thể bảo vệ xe mình từ xa, với tính năng GPS thì mọi khoảng cách không còn là vấn đề. Tín hiệu từ chiếc xe của bạn được đưa lên vệ tinh.

Chống tình trạng xe bị di chuyển trái phép (Trộm!!!). Nếu xe của bạn đã lắp định vị, trong trường hợp xe của mình có người nổ máy và di chuyển trái phép thì với tính năng hàng rào cảnh báo hệ thống sẽ tự động cảnh báo gửi cho bạn ngay lập tức.

  • Bạn lưu lại được hành trình của xe:
Khi lắp định vị cho xe bạn lưu lại được lộ trình mà xe đã đi. Việc quản lý thiết bị bằng phần mềm sẽ giúp bạ làm được điều này. Bạn có thể thấy rõ những lộ trình đó tương ứng với thời gian thực.

Việc lưu lại hành trình của xe sẽ giúp bạn quản lý được việc sử dụng chiếc xe có đúng mục đích hay không? Điều này rất hữu ích đối với những phụ huynh muốn quản lý việc sử dụng thiết bị của con em mình. (Hết đường mà nói dối nhé!!!)

  • Kiểm soát được thời gian hoạt động của xe:
Đây là tính năng vô cùng quan trọng khi lắp định vị cho xe bởi chủ xe có thể giám sát và biết được xe có đang hoạt động hay không, tài xế có ăn gian thời gian làm việc không qua đó giảm thiểu được những thiệt hại không đáng có về xăng dầu.

Để lắp các thiết bị định vị, giám sát cho xe hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI - Hotline: 0978994252 – 0942996855

Email: banhang@namhaigps.com

Website: [URL]https://namhaigps.com/[/URL]

Tại Miền Bắc:

➤ Hà Nội: Số 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa

➤ Thái Bình: Số 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: Đường Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: Đường Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

Tại Miền Nam

➤ Tp Hồ Chí Minh: Số 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

Đặc biệt công ty đang có chương trình khuyến mãi:

Miễn Phí Công Lắp Đặt Tận Nơi, Miễn Phí Sim 4G và Cước Data 1 Năm, Miễn Phí Phần Mềm Giám Sát 1 Năm
 
Top