What's new

[Tổng hợp] Đi phượt với thùng Givi

HVNN-GEM

Phượt tử
[URL="http://phutunghanghieu.vn/"]Thùng xe máy Givi[/URL] là thương hiệu số một thế giới về đồ motor, phụ kiện xe máy đến từ Italia. Givi được thành lập bằng niềm đam mê xe motor bởi tay đua lừng lẫy Mr. Giuseppe Visenzi đã từng 3 lần vô địch thế giới môn đua xe dung tích 350cc năm 1969. Givi Việt Nam chính thức thành lập vào năm 2009, là nhà máy thứ 4 của Givi trên thế giới được xây dựng tại Long An với chức năng sản xuất, lắp ráp và phân phối sản phẩm Givi cho khu vực Châu Á và toàn cầu.

Với các bạn đam mê đi phượt, vấn đề đồ đạc cùng vật dụng cá nhân luôn làm dân phượt đau đầu khi phải sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý. Chưa kể trường hợp trời mua thì thật sự cũng đau đầu khi phải bảo quản đồ đạc sao cho khỏi bị ướt… :shrug:

Nhiều bạn đã lựa chọn gắn thùng chứa Givi làm giải pháp cho những lần đi phượt xa và đã phản hồi rất tốt về sản phẩm [URL="http://phutunghanghieu.vn/phu-kien-bao-ho/givi/"]thùng đồ Givi. [/URL]Để phục vụ cho việc gắn [URL="http://phutunghanghieu.vn/phu-kien-bao-ho/givi/"]thùng chứa đồ[/URL] khi đi xa, đi phượt… Givi đã cho ra đời rất nhiều loại thùng với nhiều kích cỡ khác nhau từ lớn đến nhỏ, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Việc gắn một chiếc thùng sau xe máy không làm giảm đi vẻ ngoài của chiếc xe mà thể hiện phát huy được tính tiện dụng khi nhu cầu chứa đồ của mỗi người hầu hết ai cũng cần thiết.[URL="http://phutunghanghieu.vn/phu-kien-bao-ho/givi/"]Thùng Givi [/URL]với thiết kế phục vụ người dùng tuyệt đối, thùng đồ Givi được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh cho khả năng chịu va đập cao, không giòn không dễ vỡ. Đi nắng không lo ngại lâu ngày sẽ bị giòn dễ vỡ như những loại thùng rẻ tiền khác, đảm bảo cho các bạn yên tâm sử dụng. (beer)Chịu nắng được thì[URL="http://phutunghanghieu.vn/phu-kien-bao-ho/givi/"] thùng đựng Givi[/URL] đi mưa vẫn vô tư B-) đảm bảo vật dụng trong thùng luôn khô ráo, thùng xe máy Givi được các kĩ sư của Givi thiết kế các rãnh đặc biệt xung quanh mép thùng đảm bảo nước không vào được cũng không thể thấm được vào bên trong thùng xe Givi. Thuận tiện cho việc chứa quần áo hoặc các thiết bị điện tử như điện thoại hay laptop mà không lo bị ướt mưa. :dienNhằm bảo đảm tính an toàn cho việc bảo vệ người tiêu dùng khỏi nạn trộm cắp. Givi đã tích hợp công nghệ khóa monolock chỉ với một lần nhấn. Mỗi thùng Givi được bán ra sẽ có 2 chìa khóa riêng để mở thùng, không có chìa khóa thì không thể mở, tránh được tình trạng trộm cắp vô tư chứa đồ giá trị trong thùng.[URL="http://phutunghanghieu.vn/phu-kien-bao-ho/givi/"]Thùng Givi[/URL] được gắn vào đế nhựa kèm theo thùng, nếu bạn nghĩ trộm có thể tháo luôn thùng để lấy thì hoàn toàn sai lầm, vì nếu muốn lấy thùng ra khỏi đế nhựa trên xe thì cũng cần phải có chìa khóa. Do đó thùng Givi giống như một chiếc vali chắc chắn phía sau xe, khi đến nơi có thể tháo ra và xách đi rất gọn gàng tiện lợi.Có rất nhiều loại thùng phù hợp với nhiều nhu cầu chứa đồ nhiều hay ít. Dù là những chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày đi nữa thì [URL="http://phutunghanghieu.vn/phu-kien-bao-ho/givi/"]Givi[/URL] luôn sẵn sàng làm bạn hài lòng với những chiếc thùng đựng Givi hành lí của bạn luôn gọn gàng & an toàn hơn bao giờ hết.

( c ) HVNN