Đi Quảng Châu - Thẩm Quyến 25 -28,29/3/2010 ?

Status
Not open for further replies.

Ha Ma1

Phượt tử
Nhận được Pm của bạn, nhưng đi Chu Hải vào Macau tớ chưa đi bao giờ nên không rành lắm. Vụ tiền bạc bắt phải chứng minh khi nhập cảnh vào MC tớ chưa gặp, có lẽ cửa khẩu đường bộ do lắm người nhập cư vào lao động quá nên họ có thể có yêu cầu như vậy.

Nếu bạn đi QC vào 23/3 thì trùng với kế hoạch của mình. Nhóm mình có 3 người rồi.
Từ Thâm Quyến có tầu đi thẳng ra Macau và Chu hải anh ah, Cả từ Quảng Châu cũng có ( visa làm tại cửa khẩu khi vào Macau thôi) Nếu đến MC trước thì chạy xe ra Chu hải mất chừng 1h ( bus)
Đi du lich họ không bắt chứng minh tài chính gì cả...Nhiều khi do nhiều người lớ ngớ hoặc khép nép quá bọn Hải quan nó bắt nạt...chứ e hôm nọ nhảy lên với một thằng HQ Macau vì e và chồng có ID Hongkong cong thằng ku bé chưa làm đi bằng hộ chiếu công vụ nó bắt bố mẹ check in một đường ( chỉ việc nhét ID vào máy kiểm tra và lấy vân tay) còn con đi một đường ( phải làm visa)... Sau 10p cãi nhau thì nó chịu em vì con e 3 tuổi nó tự đi ra ngoài lạc mất thì sao...chưa hết phsi làm visa là 50 $Hk cho trẻ em thì nó bày trò nó không có tiền lẻ để trả lại...nhiều bác mất oan đấy ...nhưng đừng hòng lấy của e được xu nào...trươc skhi đi qua e còn lườm cho phát :D
 

alix.ngoc8

Phượt tử
các bác có hình bản đồ cho em biết ks đức chính và bến xe việt tú nam năm ở khu vực nào của quảng châu ? thanks nếu đi tàu điện ngầm hoặc bú thì ở ga nào a ?
 

KevinAuto

Hưởng thụ
Hix muốn đi chung mà còn xa quá chưa tính đc ^^ mình từng học ở Quảng Châu , đi du lịch TQ suốt mấy chỗ mấy bạn nói mình đi hít rùi , đang mún về thăm lại Quảng Châu ^^
 
Status
Not open for further replies.