What's new

đi singapore ngày 27/8 về ngày 29/8

đi singapore ngày 27/9về ngày 29/9

Xin lỗi mọi người mình đi sing vào ngày 27/9 về ngày 29/9 mình ghi nhầm là tháng 8.sing mình đã đi rồi ,nhưng vì lang thang thấy giá vé của jetstar rất rẻ nên cũng muốn đi nữa dù sao cũng rất rẻ.

Đi một mình buồn nên muốn rủ mọi người cùng đi cho vui,không thì mình vẫn lên đường giải tỏa stress.thật ra ai đã đi sing rồi thì rất dễ không phải quá lo lắng như mọi người nghĩ đâu,nên bạn nào biết tiếng anh giao tiếp là sách balo lên đường được rồi.

Các bạn vào trang web của jetstar xem lịch bay vào tháng 9 giá rất rẻ và hiện tại 23/7 giá rẻ nhất là 1,8tr/người/khứ hồi.

Còn về lịch trình mình đã nắm rõ qua bên đó thích đi đâu cứ nhảy lên xe điện ngầm mà đi thôi,khách sạn cũng vậy theo giờ checkin bên đó là 2h chiều nhưng mình có người quen bên đó ở ngay khu người việt vẫn có phòng mọi lúc mọi nơi.

Cái khó theo mình thấy là các bạn đi xe điện ngầm lần đầu chưa biết sử dụng và hành trình đi nhưng biết rồi thì rất dễ rất tiện lợi để đến các điểm tham quan ở sing

Anh em thấy được tham gia cho vui,xin lỗi mod nếu có gì không đúng xin bỏ qua,vì mình đi không theo lịch trình nào cả thích đi đâu thì đi thôi.
Điện thoại của mình 0126.9771004
 
Last edited:

jinnynhungoc

Heo Mọi
Bạn chủ thớt vui lòng tạo topic đúng quy định bạn có 24h để cập nhật thông tin, chi phí, lịch trình...v.v. Sau thời gian trên topic sẽ khóa hoặc di chuyển tới vị trí thích hợp.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,609
Bài viết
1,100,436
Members
185,574
Latest member
thietbigaming
Top