What's new

[Hỏi đáp] Đi trước khi ở nhà kinh doanh, lấy vợ

sofunny

Phượt tử
Như tiêu đề là em muốn một chuyến đi, gọi là du lịch hay phượt đều được.
Nhà em ở Vĩnh Phúc. Em muốn đi một chuyến đi chơi xa coi như tuổi trẻ khỏi tiếc nuối. Em đi tính đi từ Vĩnh Phúc. Đầu tiên sẽ lên Sapa leo Phanxipang. Tiếp đó đi Hà Giang. Sau đó em xuôi vào trong. Xuống Quảng Ninh lên Yên Tử và đi Cô Tô. Xuôi tiếp vào Cửa Lò, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Sài Gòn. Nói chung là những điểm nên đến khi đi dọc đất nước trong khoảng 10-15 ngày vì em chỉ thu xếp được chừng đó thời gian và tính đi trong tháng 4 này. Hạn chế tối đa thời gian nghỉ ngơi vì cần tranh thủ thời gian. Thời gian đi lại thì cũng tiết kiệm nên không đi xe máy được mặc dù rất muốn. Vậy nên có thể trải nghiệm đi tàu, đi xe khách và tất cả các loại phương tiện có thể.
Em muốn hỏi là với khoảng thời gian 10-15 ngày thì nên đi những đâu và chi phí vào khoảng bao nhiêu. Chi phí thì không cần quá tiết kiệm vì muốn đi nhiều nơi nhất có thể. Em tính toán sơ sơ chắc cũng khoảng 30tr không biết đủ không. Mong các tiền bối có kinh nghiệm giúp đỡ thêm.
Em cảm ơn nhiều!!
 

tuan_coi

Lưu lang thang
Nếu đi nửa tháng tháng thì ko hết 30 triệu đâu bác ... Tôi đi thường chỉ trung bình 500k /1 ngày gồm ăn uống , ngủ nghỉ và xăng dầu . Vậy bác đi 15 ngày thì hết khoảng 15 củ thôi bác thế là xông xênh rồi đấy ... nghe bác tính rút đi 50 củ cho 15 ngày nghe hoảng quá .
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,539
Bài viết
1,088,048
Members
182,420
Latest member
Soikeomu9
Top