[Hà Nội] Địa Chỉ Làm Visa Đi Trung Quốc Tại Hà Nội - Chất Lượng - Uy Tín

ndddatnguyen

Phượt tử
#1
Bạn đang muốn làm visa đi Trung Quốc nhưng chưa tìm được dịch vụ uy tín? Visa Tận Tậm xin tự hào là địa chỉ làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất nhì Hà Nội. Khách hàng đến với Visa Tận Tâm sẽ không cần phải lo nghĩ nhiều, chỉ việc ngồi nhà chờ chúng tôi mang visa đến tận tay mà thôi.


Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Visa Tận Tâm​

Làm visa đi Trung Quốc có 2 cách:
Nộp trực tiếp tại ĐSQ Trung Quốc:
ĐSQ Trung Quốc tại Hà Nội: Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
ĐSQ Trung Quốc tại tp.Hồ Chí Minh: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM
Nộp gián tiếp qua Dịch vụ visa của Visa Tận Tâm:


Dịch vụ làm Visa

Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói của Visa Tận Tâm luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .
Thế mạnh của Visa Tận Tâm: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

Visa Tận Tâm cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Trung Quốc.

Nếu Khách hàng còn vướng mắc hoặc cần tư vấn thêm về những thủ tục còn thiếu trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100%. Visa Tận Tâm sẽ giúp visa đi Trung Quốc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa.
Hotline 24/7: 0983.1315.28
 

Top