[Đà Nẵng] Dịch vụ cho thue xe tại huế đi Đà Nẵng - Hội An

huetransfer

Phượt thủ
Không phải lo lắng về việc đi du lịch và bao nhiêu cho một chiếc xe tư nhân từ Huế đến Đà Nẵng nữa, vì chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất với ngân sách của bạn. Với khoảng cách 100 km từ Hue To Danang private car bằng xe hơi - một phần của đường Di sản Trung ương ở Việt Nam, bạn có cơ hội không chỉ đến thăm các bãi biển đẹp như Non Nước, Mỹ Khê và Lăng Cô, mà còn nhiều cảnh quan khác cảnh quan và các di tích văn hoá, ví dụ: Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, bảo tàng điêu khắc Chăm, đèo Hải Vân, đầm phá Lộc An, ... Tất cả sẽ làm hài lòng bất cứ ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của Việt Nam.

Chi tiết lộ trình Đà Nẵng đến Huế bằng xe hơi riêng:

Người lái xe đón bạn tại khách sạn của bạn tại một thời điểm thuận tiện thuận tiện sau đó khởi hành đi Huế, chúng tôi dừng lại để ghé thăm một số điểm nổi bật trên đường:

Lái xe bên bãi biển Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong những bãi biển sang trọng nhất thế giới.

Đèo Hải Vân - thực sự tên của nó: Dương Mây Pass, tách biệt giữa Huế và thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và dừng chân tại một số điểm chụp ảnh.

Bãi biển Lăng Cô - bãi biển cát trắng trải dài đẹp, với tầm nhìn hấp dẫn ra đầm phá, núi non và đèo.
Đầm phá Lăng An - nằm ở phía Tây của thị trấn Lăng Cô. Nước lợ là môi trường sống tự nhiên của nhiều động vật và thực vật thủy sinh, và một trong những hoạt động chủ yếu trong khu vực đó là nuôi cá, trong đó chúng ta nghỉ ngơi ăn trưa với hải sản tươi sống trong khi xem các hoạt động đánh bắt cá.

Suối voi - mùa xuân tự nhiên tuyệt vời để bơi và thư giãn, đặc biệt vào một ngày nóng. (10 $ phí phụ thu).

Link Website: http://www.taxidanangairport.com/transfer/private-taxi-hue-danang-airport/
 
Top