[TP HCM] Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 TPHCM

#1
Chào cả nhà,
Theo mình thấy Phượt thì cũng có nhiều loại phượt. Có người phượt bằng xe máy, có người phượt bằng ô tô. Theo mình bản chất của Phượt vẫn là tự tìm kiếm khám phá những vùng đất mới những cũng không có nghĩa là phải hành xác. Nên mình chọn hình thức phượt bằng xe ô tô để vừa được tung tăng mà còn đủ năng lượng để quay lại làm việc. Đây là ý kiến cá nhân, mỗi người có suy nghĩ và sở thích khác nhau nên xin đừng ném đá nhé (NO)
Để mua 1 chiếc xe để đi thì hiện tại mình chưa có khả năng nên mình chọn hình thức thuê xe. Hiện nay các công ty có nhiều loại dịch vụ cho thuê xe như thuê xe tháng giá rẻ, thuê xe tự lái, thuê xe theo yêu cầu,….
Từ lâu mình đã tin tưởng và chọn Công ty vận tải Phương Nam là nơi mình hay thuê xe. Và công ty mình cũng sử dụng dịch vụ thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 TPHCM
[/IMG]​
Sau đây là thông tin công ty bạn có thể tham khảo thêm:
Công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) luôn theo đổi tiêu chí “Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá rẻ” để làm phương châm để toàn bộ nhân viên công ty phấn đấu và cam kết thực hiện. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe tháng giá rẻ của công ty luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng tại TPHCM nói chung và khách hàng tại khu vực quận 9 nói riêng.
[/IMG]​
Công ty là từ lâu đã là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu nổi lo lắng của bạn. Hãy đến công ty Phương Nam để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn chọn các dịch vụ cho thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý, tiết kiệm và chất lượng hoàn hảo.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 đã uy tín từ lâu, hiện tại công ty Phương Nam (Southern Cruiser) còn cung cấp các đa dạng các dịch vụ cho thuê xe tại các quận khác tại TPHCM như sau:
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đón - tiễn sân bay (xe đón tiễn từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ 24/24).
*Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đi du lịch, tham quan, nghỉ mát (theo lịch trình và không theo lịch trình).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cưới (xe từ trung bình đến cao cấp và siêu xe).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe theo giờ (áp dụng cho thuê xe nhỏ: xe cưới hoặc xe gia đình).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe siêu sang (Xe 4 chỗ phục vụ cưới hỏi, phục vụ quan chức cao cấp và người nổi tiếng).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái (Cho thuê loại xe 4 chỗ và 7 chỗ theo yêu cầu).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe quảng cáo (Xe đi quảng cáo có gắn biển hiệu tuyên truyền, xe cho thuê là từ 4 đến 45 chỗ).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe lễ hội, dịp lễ Tết (phục vụ cho thuê xe đi lễ đầu năm dài ngày và ngắn ngày theo hợp đồng, thuê xe du lịch Tết - đưa đón công nhân về quê ăn Tết, xe cho thuê từ 4 đến 45 chỗ).
* Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân, học sinh (phục vụ xe theo tháng hoặc theo ngày và theo yêu cầu chủ yếu từ 16 đến 45 chỗ).
[/IMG]​
Thông tin về xe của Công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser), chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ quận 9 TPHCM với nhiều chủng loại xe từ 4,5,7,8,16,29,45 chỗ cho bạn lựa chọn như sau:
* Các dòng xe 4 chỗ: Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic, Toyota Camry,...
* Các dòng xe 7 chỗ: Everest, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford,...
*Các dòng xe 16 chỗ: Sprinter, Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes, ...
* Các dòng xe 29, 30 chỗ: Huyndai County, ...
* Các dòng xe 45 chỗ: Huyndai Universe, Huyndai Aero Space, Huyndai Hi-Lass , …
Các bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 của công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) tại đây.
Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 TPHCM của công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) chúng tôi cam kết:
:) Quý khách được đổi xe ngay nếu có yêu cầu.
:) Quý khách được thay đổi tài xế nếu có yêu cầu.
:) Chất lượng xe luôn đúng với mong đợi của khách hàng về model, màu sắc, tình trạng và tiện nghi.
:) Quý khách có thể phỏng vấn tài xế trước và chọn tài xế có kinh nghiệm, nghiệp vụ, tính cách phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ.
:)Tài xế của công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) đều đã được tuyển chọn kỹ càng và tham gia các khóa huấn luyện về an toàn, phong cách phục vụ, ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp trước khi vào làm việc.
[/IMG]
Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ cho các công ty tại khu vực quận 9 TPHCM, Công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho các công ty lớn tại khắp các quận khác tại TPHCM và các tỉnh lân cận bao gồm Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai, Dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ Bình Dương, Long An…
Sau đây là danh mục các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng của công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) gồm:
**Japfa Viet Nam Meinan Viet Nam Co.,Ltd.
**Bosch Viet Nam
**Shimizu Corporation
**Toshin Corporation
**Ryobi Holdings
**Nikken International Asia
**Pantos Viet Nam
**Vinata Association Tokokosen Corporation
**The Sumitomo Warehouse
**Fujikura Viet Nam
**Meinan Viet Nam Co.,Ltd.
**Suzuki Viet Nam
**Tsuneishi Kamtecs Corporation
**NJPT Association
**Goto Viet Nam
**Aic Inc Viet Nam
**Modepal Viet Nam
**Condor Viet Nam
***Goto Korea
**Takashimaya Viet Nam
Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại quận 9 tại công ty vận tải Phương Nam (Southern Cruiser) vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn thêm:
Điện thoại: 0908.357.071 (Mrs Yến)
Địa chỉ: 2/3 Đường Số 9, Khu Phố 1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Website: http://southerncruiser.com.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ tốt, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý nhé !!! 

Top