[Đà Nẵng] Dịch Vụ Đón Tiên Sân Bay Đà Nẵng

huetransfer

Phượt thủ
Sân bay Quốc tế Nang (DAD) nằm ở Hải Châu, một quận của thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Mặc dù đây là sân bay lớn thứ ba sau Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) và Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN), kích cỡ và khối lượng khách đến này nhỏ hơn nhiều so với hai sân bay khác.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng được xây dựng vào năm 1940 và là căn cứ quân sự quan trọng cho đến khi Thống nhất vào năm 1975. Tính đến tháng 12 năm 2011, sân bay cũ đã bị đóng và thay thế bằng một tòa nhà thương hiệu mới gần đó.


Sân bay mới hiện đang sử dụng có hai đường băng song song với chiều dài khoảng 3.050 m mỗi chiều, có thể chứa các máy bay lớn hơn như Boeing 747s, 767s, AirBus 330s, 340s hoặc Antonov 124. taxi danang airport, Sân bay mới có nhiều thiết bị và dịch vụ hiện đại hơn.


Lưu lượng giao thông trên sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 100 đến 150 chuyến bay mỗi ngày từ hơn 10 hãng hàng không. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng đi du lịch trong nước đến các điểm đến khác như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Pleiku, Qui Nhơn với Vietnam Airlines hoặc Jetstar Pacific.

Cùng với đường bay nội địa, có nhiều chuyến bay quốc tế, chủ yếu từ Đông Nam Á và Đông Á, như Seoul - Đà Nẵng (Korean Air và Asiana Airlines), Quảng Châu - Đà Nẵng (China Southern Airlines) hoặc Singapore - Đà Nẵng (SilkAir ). Sân bay dự kiến ​​sẽ nhận được nhiều chuyến bay từ các điểm đến phổ biến ở các vùng lân cận như Hồng Kông, Nhật Bản hoặc Thái Lan trong tương lai gần.

Xem thêm Tại website: http://www.taxidanangairport.com/
 
Top