[TP HCM] Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

visainfo

Phượt thủ
I. Danh sách các quốc gia, vùng lãnh thổ được miễn visa thị thực vào Việt Nam

*MIỄN VISA SONG PHƯƠNG:


1. Brunei

– Thời hạn lưu trú: 14 ngày

2. Thái Lan

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

3. Malaysia

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

4. Singapore

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

5. Indonesia

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

6. Cambodia

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

7. Lào

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

8. Philippines

– Thời hạn lưu trú: 21 ngày

* MIỄN VISA ĐƠN PHƯƠNG:

9. Nhật Bản

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

10. Hàn Quốc

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

11. Thụy Điển

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

12. Na Uy

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

13. Đan Mạch

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

14. Nga

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

15. Phần Lan

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019

16. Chile

– Thời hạn lưu trú: 90 ngày

– Điều kiện miễn visa: Người mang hộ chiếu công vụ được miễn visa (1 lần hoặc nhiều lần) vào Việt Nam nếu tổng thời gian lưu trú không quá 90 ngày.

17. Anh

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021

18. Pháp

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021

19. Tây Ban Nha

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021

20. Đức

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021

21. Ý (Italy)

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021

22. Belarus

– Thời hạn lưu trú: 15 ngày

– Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 30/06/2020

23. Kyrgyzstan

– Thời hạn lưu trú: 30 ngày

II. Những trường hợp khác được miễn visa vào Việt Nam

– Những người mang thẻ APEC: Người sở hữu thẻ APEC (thẻ đi lại doanh nghiệp) được miễn visa Việt Nam nếu thời hạn lưu trú không quá 60 ngày. Thẻ đi lại doanh nhân APEC được cấp cho công dân của các quốc gia: Brunei, Chile, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Mexico, New Zealand, Nga, Nhật Bản, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc.

Lưu ý:


- Đối với người mang thẻ APEC: Lưu trú tối đa 90 ngày, tùy theo quy định thời gian lưu trú có thể ít hơn. Thời hạn của thẻ Apec là 5 năm.

– Người nước ngoài hoặc người Việt Nam có quốc tịch nước ngoài đi du lịch đảo Phú Quốc: được miễn visa Việt Nam trong thời gian lưu trú 15 ngày. Nếu muốn ở vượt quá thời gian này, hoặc muốn thăm khu vực khác, các du khách phải xin visa Việt Nam. Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ cấp thị thực Việt Nam cho du khách ngay tại Phú Quốc.

– Danh sách trên đây chỉ áp dụng với người nước ngoài vào Việt Nam theo diện du lịch. Ngoài ra, Việt Nam đã ký Hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với 81 nước. Theo đó, công dân của 81 nước mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được miễn thị thực vào Việt Nam và ngược lại. Xem thông tin chi tiết tại trang web của Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao Việt Nam): lanhsuvietnam.gov.vn

– Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương, miễn thị thực thì hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày.

– Trong trường hợp công dân các nước kể trên có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú với thời hạn dài hơn thì cần phải làm thủ tục xin visa thị thực theo quy định trước khi nhập cảnh vào Việt Nam
 

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:

☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : [URL]http://visainfo.vn/phi-dich-vu[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:

☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : [URL]http://visainfo.vn/phi-dich-vu[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ( loại 1 tháng-3 tháng):

a. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.

b. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)

- 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu NA9 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
- Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
- 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
- Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.

Hoặc liên hệ qua dịch vụ Visainfo, chúng tôi sẽ làm hết mọi việc. Hotline: (+84) 903-858-656 - [URL="http://www.visainfo.vn"]www.visainfo.vn[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
VisaInfo – chuyên cung cấp dịch vụ về visa (thị thực) Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh với mục đích du lịch, thương mại và làm việc tại Việt Nam.
 

visainfo

Phượt thủ
Giá dịch vụ:
  • Visa du lịch - 1 tháng (1 lần): 9usd
  • Visa thương mại - 3 tháng (nhiều lần): 35usd
  • Giấy miễn visa - Hiệu lực 5 năm: 95usd
  • Giấy phép lao động - Hiệu lực 2 năm: 140usd
  • Thẻ tạm trú - Hiệu lực 2 năm: 190usd
...
Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585
 

visainfo

Phượt thủ
Visa nhập cảnh Việt Nam

Công dân các nước cần có hộ chiếu và thị thực hợp lệ để nhập cảnh Việt Nam, trừ một số quốc gia được miễn thị thực Việt Nam.

Thị thực nhập cảnh Việt Nam do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, được phép nhập xuất cảnh qua các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam, có giá trị sử dụng một lần hoặc nhiều lần.

Tùy vào những yêu cầu cụ thể, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam sẽ giải quyết cho khách nước ngoài nhận thị thực tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam hoặc tại các cơ quan đại diện (Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán) Việt Nam tại nước ngoài.

Các nước được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam:

- Miễn thị thực 14 ngày: Brunei, Myanmar

- Miễn thị thực 15 ngày: Đan Mạch, Hàn Quốc, Nauy, Nga, Nhật Bản, Phần Lan, Thụy Điển

- Miễn thị thực 15 ngày: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý

- Miễn thị thực 21 ngày: Philippines

- Miễn thị thực 30 ngày: Cambodia, Indonesia, Kyrgyzstan, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan

(Nguồn: Bộ Ngoại Giao)


Vui lòng liên hệ: visainfo.vn | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: (+84) 903-858-656
 

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:


☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.


Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ
 

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ [URL='http://visainfo.vn']#visainfo[/URL] ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:

☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.


Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : [URL='http://visainfo.vn/phi-dich-vu']PHÍ DỊCH VỤ[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
Giá dịch vụ:

+ Visa du lịch - 1 tháng (1 lần): 9usd ~ 209.250 VNĐ

+ Visa thương mại - 3 tháng (nhiều lần): 35usd ~ 813.750 VNĐ

+ Giấy miễn visa - Hiệu lực 5 năm: 95usd ~ 2.208.750 VNĐ

+ Giấy phép lao động - Hiệu lực 2 năm: 140usd ~ 3.255.000 VNĐ

+ Thẻ tạm trú - Hiệu lực 2 năm: 190usd ~ 4.417.500 VNĐ

...


Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại [URL='http://visainfo.vn/phi-dich-vu']VisaInfo.vn[/URL]