What's new

[Chưa chốt đoàn] Dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch tại Thái Lan

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng Phượt thủ xuyên biên giới ở Việt Nam và hải ngoại, chúng tôi, những anh em Việt kiều hiện đang sinh sống tại Thái Lan mở lại dịch vụ Hướng dẫn viên, biên, phiên dịch & hỗ trợ các dịch vụ liên lạc ( laision) khác cho các du khách tại Thái Lan. Sau 3 năm tạm ngưng các dịch vụ cung ứng Hướng dẫn viên do các anh em trong nhóm đã lần lược đi định cư tại nước ngoài cũng như có những biến động về địa chính trị tại Bangkok. Lân quay trở lại này, chúng tôi đã tôi đã cải tổ lại hệ thống , nâng cấp các dịch vụ như sau:
- Mở rộng phạm vi hoạt động của Hướng dẫn viên (nói tiếng Việt - có thẻ hành nghề ) đến các địa phương khác ngoài Bangkok như : Phuket, Chiangmai, Chiang rai v.v..
-Mở thêm dịch vụ phiên dịch y tế, tư vấn chọn bệnh viện cũng như dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bangkok.
-Dịch vụ thanh toán hộ (thanh toán mua hàng, chuyển tiền viện phí ..v.v..)
-Đặt vé các show diễn tại các thành phố du lịch.
Như đã chia sẽ ở lần trước, nhóm chúng tôi là những người đã sinh sống và àm việc tại Thái Lan (chủ yếu là ở Bangkok) từ lâu, đa phần đã có gia đình riêng và sống tại BKK, vợ (hoặc chồng) chúng tôi là người bản xứ Thái Lan và có thể sử dụng tiếng Việt trôi chảy là những nòng cốt của nhóm cùng với các bạn sinh viên đang học tập tại Thái Lan sẽ cùng nhau hỗ trợ những nhu cầu trên của quý vị. Trong suốt thời khi mở ra dịch vụ HDV tại Bankok trước đây, chung tôi đã phục vụ được rất nhiều đoàn khách và các gia đình đi tham quan tự túc ở Thailand. Chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều trường hợp đi chữa bệnh, phẫu thuật, cấy ghép tạng tại Bangkok, kết nối hàng trăm cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư... Trong khoản thời gian ấy, có thể, trong một khoản thời gian nào đó, chúng tôi không đủ nhân sự để phục vụ các bạn hoặc giả có những sự hiểu lầm không cố ý trong giao tiếp, chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc và mong các bạn niệm tình tha thứ bỏ qua.
Được gặp lại các bạn tại tại Thái Lan là một niềm vui hội ngộ, chuyến đi của các bạn là cầu nối giữa chúng tôi đến với quê hương Việt Nam.
Về giá cả các dịch vụ, vui lòng sử dụng các giao thức Line /Viber / Skype để liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp qua email : [email protected]
Line ID: huyquan
Viber: +66 814588179
Skype : quantour
Cám ơn và mong hẹn gặp !
(P.s : Do cũng khá lâu mới quay lại trang Phuot nên cũng chưa cập nhật hết những điều lệ của hội, nếu có post bài sai vị trí, Anh chị Admin liê hệ lại và hỗ trợ giúp tôi với nhé !Thanks )
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,303
Bài viết
1,115,031
Members
186,698
Latest member
Thiched
Top