[Đà Nẵng] Dịch Vu Taxi Tư Nhân Tại Thành Phố Đà Nẵng

huetransfer

Phượt thủ
Taxi tư nhân từ Đà Nẵng đến đồi Bana Đà Nẵng là một trong những phương tiện giao thông phổ biến nhất cho khách du lịch vì sự tiện lợi và tính linh hoạt. Nhận được, sân bay Taxi Đà Nẵng cung cấp một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao cho khách du lịch - Taxi tư nhân từ Đà Nẵng đến Bana và trở lại.

Đà Nẵng được biết đến như là một thành phố năng động, đặc biệt là với sự phát triển của du lịch, Đà Nẵng có một danh sách điểm đến tuyệt vời như Ngũ Hành Sơn, Làng chạm trổ, Bảo tàng Chăm, Chùa Phật Bà, Cầu Rồng, Chợ Hàn ... và Điểm đến nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua là Khu nghỉ mát Núi Bà Ba Na - Khu nghỉ mát núi lớn nhất Đà Nẵng. Chuyến đi taxi danang to bana hills bằng xe hơi riêng với lái xe nói tiếng Anh sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn.


Buổi sáng, lái xe của chúng tôi sẽ đón bạn tại sảnh khách sạn của bạn. Phải mất hơn 1 giờ (khoảng 37 km) từ trung tâm Đà Nẵng đến Đồi Bà Nà. Vì vậy, trên đường từ khách sạn đến Ba Na, đừng lo lắng về thời gian nhàm chán trong xe vì lái xe của chúng tôi không chỉ là kỹ năng lái xe mà còn biết tiếng Anh cơ bản để tạo bầu không khí vui vẻ cho bạn.
Khi bạn khởi hành đến Ba Na Hills, hãy tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục từ cáp treo khoảng 20 phút đến đỉnh núi. Sau đó, một thế giới thần tiên mở trước mắt bạn: Xây dựng kiểu Pháp kết hợp với lễ hội đầy màu sắc và Fantasy Park hấp dẫn, thưởng thức các món ăn độc đáo từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Bà Nà còn có một khung cảnh quyến rũ với những vườn hoa rực rỡ, hầm rượu vang De Bay và như vậy.


Sau khi bạn tận hưởng mọi điểm tuyệt vời của Bà Nà trong khi người lái xe ô tô riêng của chúng tôi đang đợi bạn tại bãi đậu xe sau đó chuyển đến khách sạn của bạn. Giải quyết thanh toán cho người lái xe. Kết thúc dịch vụ!
* Lưu ý: Phí vào cổng ở Bà Nà Hills: 650,000 vnd / người.

Liên hệ Website: http://www.taxidanangairport.com/
 
Top