thuexemaydanang2

Phượt tử
Cho thuê xe máy các loại: xe tay ga, xe số chất lượng cao, rất dễ sử dụng và an toàn, giá rẻ nhất Đà Nẵng (từ 100.000đ, giảm 10% khi thuê trên 5 ngày), thủ tục cực kì đơn giản và nhanh gọn. Dịch vụ chu đáo nhiệt tình. Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và nhiệt huyết.

thue xe may o da nang
cho thue xe may o da nang

DANH SÁCH CHỦNG LOẠI XE CHO THUÊ.

[URL="http://www.thuexedulichdanang.com.vn/"]Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ Đà Nẵng[/URL] có hàng chục xe máy các loại: từ xe ga đến xe số các hãng nổi tiếng, uy tín như: Honda, Suzuki, SYM, Yamaha, Piaggio. Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng gợi ý Quý khách yêu quý một số loại xe phù hợp như sau:

Xe phù hợp cho Nữ: thường là các xe ga với cốp to: Yamaha Force, Attila, xe wave, Piaggio LX, ….

Xe phù hợp với Nam giới: xe Honda Dream II, Jupiter, Yamaha Nouvo, Wave, Sirious, Suzuki…

Tất cả xe của chúng tôi đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo dưỡng một cách thường xuyên nên vì vậy xe được giữ chất lượng rất tốt, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy ở [URL="http://www.thuexedulichdanang.com.vn/dich-vu-cho-thue-xe-may-da-nang/"]Dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng[/URL]. Khách hàng của Dịch vụ cho thuê xe máy phần nhiều là khách hàng thuê một lần rồi sẽ lại thuê lại lần sau khi có dịp trở lại Đà Nẵng.

cho thuê xe máy ở đà nẵng
cho thuê xe máy ở đà nẵng giá rẻ

TIẾT KIỆM VỚI DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG

Sử dụng dịch vụ cho Thuê xe máy là một cách cực kỳ tiết kiệm chi phí cho Quý khách khi đi có việc đi công tác dài ngày hoặc đi du lịch đến thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Nếu so với chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ taxi hoặc xe ôm: Taxi bình thường có mức giá 10.000 đồng/km, xe ôm còn có mức giá đắt hơn với giá khoảng 15.000 đồng/km. Với việc sử dụng dịch vụ thuê xe máy bạn sẽ chỉ phải trả từ 100000 đồng/ngày. Và hơn nữa, Quý khách còn có thể thoải mái khám phá thành phố xinh đẹp Đà Nẵng, Quý khách sẽ có cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

THỦ TỤC THUÊ XE MÁY TẠI DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO?
Khi thuê xe tại Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng, quý khách sẽ không lo lắng về việc mất thời gian, vì thủ tục cực kỳ đơn giản, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để xong thủ tục. Quý khách chỉ cần để lại cho dịch vụ của chúng tôi CMND, bằng lái xe hoặc bất kì giấy tờ nào có hình bạn trên đó. Hoặc bạn có thể đặt tiền cọc lại, tiền cọc tùy vào từng loại xe mà sẽ khác nhau.
Hãy liên hệ với số hotline để được tư vấn cụ thể
Liên hệ Mr Khải: 0912 927 744

Địa chỉ: 129A Đống Đa, Đà Nẵng
 

heonang

Phượt tử
Ủn cho cụ thớt ạ. Khách hàng thương yêu muốn thuê xe du lịch và xe tự lái giá rẻ thì liên hệ vs em ạ. Mr Phúc 01223 545 222. Xe 4 chỗ và 16 chỗ giá rẻ và tốt nhất Đà Nẵng
 
Top