[Toàn quốc] Dịch Vu Xe Du ịch Tuyến Huế Phong Nha Giá Rẻ Nhất.

huetransfer

Phượt thủ
Chuyển Huế về Phong Nha bằng xe hơi Riêng Xe có thể mất khoảng 4 giờ lái xe. Nó không thực sự là một chuyến đi dài nhưng làm thế nào để giữ tinh thần của bạn trong một thời gian dài là một điều quan trọng. Người TransferToHoian do Hoian Locals quản lý luôn hỗ trợ du khách với chất lượng cao. Ở lại taxi tư nhân trên 170 km với lái xe nói tiếng Anh phải là một lựa chọn tuyệt vời để chuyển từ Huế đến Phong Nha bằng ô tô.


Phong Nha ngày càng nổi tiếng nhờ vào một loạt các hang động quyến rũ. Phong Nha là cửa ngõ để có Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2003. Hue To Phong Nha, bạn có thể trải nghiệm để sống trong thế giới ngầm.

Vào buổi sáng, người lái xe Riêng tư đã sẵn sàng chào đón bạn tại khách sạn của bạn. Người bạn địa phương này sẽ đi cùng bạn trong chuyến đi. Anh ấy có thể nói tiếng Anh ở trình độ cơ bản, do đó đừng lo lắng nếu bạn cần giúp đỡ.

Trên đường Xe Riêng từ Huế tới Phong Nha, Thánh Địa La Vang sẽ dừng chân đầu tiên. Đây là trung tâm hành hương chính của người Công giáo Việt Nam và được trao tặng bởi Thánh Vatican và là Cung điện Emirate của Nhà thờ La Vang từ năm 1961. Các Kitô hữu tin rằng Đức Maria xuất hiện ở đó vào năm 1798 và một nhà thờ được xây dựng gần ba cây đa.
hoi an travel

Bạn đã nghe nói về Khu vực phi quân sự trong Chiến tranh Việt Nam chưa? Nằm ở tỉnh Quảng Trị, cầu Hiền Lương và sông Bến Hải đã từng là điểm mốc chia Việt Nam vào Bắc và Nam Khu định theo Hiệp định Giơ-ne-vơ từ năm 1954 đến năm 1972.


Sau đó, Tuyến Hố Vinh Mộc là điểm dừng chân cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến. Khu liên hợp Đường hầm có 3 tầng với chiều dài 2 km giúp tiết kiệm được rất nhiều dân thường ở phía Nam trong cuộc chiến chống Mỹ. Hãy đến và thông cảm với người Việt Nam. Tất nhiên, chi phí sẽ thay đổi một chút khi bạn chọn điểm dừng này.
Tiếp tục chuyển sang Phong Nha bằng ô tô riêng, bạn có thể thanh toán tất cả cho lái xe sau khi kết thúc chuyến đưa đoàn đi Huế về Phong Nha bằng xe riêng.

Chuyến đi ngắn: Nhà thờ La Vang - Cầu Hiền Lương và Sông Bến Hải - Địa đạo Vĩnh Mốc
Lệ phí tham quan: cầu Hiên Lương và sông Bến Hải: 40.000 vnd / người, hầm Vĩnh Công: 40.000 vnd / khách.

website: http://www.transfertohoian.com/
 
Top