[Đà Nẵng] Dịch Vu Xe Du Lịch Chuyến đi Trong Ngày Từ Đà nẵng Tới Huế

huetransfer

Phượt thủ
Bạn đang đi du lịch Đà Nẵng trong một tuần. Bạn không có đủ thời gian để ở thành phố Huế, nhưng bạn vẫn cần có cơ hội để khám phá Thủ đô cổ xưa của Việt Nam Huế. Làm thế nào để thực hiện chuyển đổi từ Đà Nẵng sang Huế Đà Nẵng ngày tour? Dịch vụ chuyển phát Huế cung cấp Ngày đi da nang to hue day trip để giải quyết những lo lắng của bạn.


Buổi sáng, lái xe ô tô của Đà Nẵng sẽ gặp bạn tại sảnh khách sạn của bạn. Khởi hành đi tham quan hoi an to hue day trip. Trên đường đi, chúng tôi sẽ dừng lại tại Đèo Hải Vân - một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam. Bạn có thể uống một tách cà phê để lái xe lâu dài.

Sau khi đến thành phố Huế, bạn sẽ đến thăm Lăng Tự Đức - Đây là một trong những ngôi mộ Hoàng gia đẹp nhất. Lăng Tự Đức cũng là một ví dụ điển hình cho kiến ​​trúc của triều Nguyễn. Sau đó ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều, đoàn tham quan Cố đô Huế - nơi có 13 triều Nguyễn sống và làm việc từ năm 1903 đến năm 1945. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, thành phố Huế vẫn còn lâu dài và vẫn giữ được những giá trị quý báu. Sau đó, chúng tôi sẽ đi dọc sông Hương để thăm Chùa Thiên Mụ. Đây không chỉ là ngôi chùa cổ nhất, mà còn là ngôi chùa đẹp nhất thành phố Huế.

Sau khi thăm quan thành phố Huế, chúng tôi sẽ quay lại khách sạn của bạn ở Đà Nẵng. Sau đó thanh toán thanh toán, kết thúc chuyến đi!
link web: http://www.huetransferservice.com/
 
Top