[Đà Nẵng] Dich vụ xe du lịch Đà Nẵng Mỹ Sơn

huetransfer

Phượt thủ
Khu bảo tồn Mỹ Sơn là Di sản Thế giới của UNESCO. Đây là một trung tâm tôn giáo cũ của Vương quốc Champa, được hình thành từ thế kỷ thứ tư đến thế kỷ thứ mười ba. Bạn đang ở Đà Nẵng, làm thế nào là tốt nhất chuyển từ Đà Nẵng đến Mỹ Sơn?

Xe tư nhân Đà Nẵng đưa đó da nang to my son by car. Đây là cách tốt nhất để khám phá Khu Bảo tồn Mỹ Sơn và Hội An từ Đà Nẵng. Không cần theo nhóm lớn; Không chia sẻ chiếc xe với ai khác. Bạn sẽ nhận được dịch vụ thoải mái nhất với Đà Nẵng Tới Mỹ Sơn bằng xe riêng.

Buổi sáng, lái xe ô tô tư nhân của Đà Nẵng sẽ gặp bạn tại sảnh khách sạn của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ khởi hành tham quan Đà Nẵng Mỹ Sơn bằng xe hơi riêng. Mất khoảng 2 giờ chuyển từ Đà Nẵng đến Mỹ Sơn bằng xe hơi riêng. Chúng tôi đề nghị bạn khởi hành từ khách sạn vào khoảng 07:20 sáng hoặc 08:20 sáng hoặc 12:20. Bởi vì có 03 Khiêu vũ Khúc Múa Chàm lúc 9:30 sáng; 10:30 sáng và 14:30. Nó thực sự là một chương trình rất đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sau khi thưởng thức chương trình múa dân gian Chăm, bạn sẽ khám phá hệ thống Tháp Chăm. Khi đến khu du lịch Mỹ Sơn, người lái xe sẽ lái xe đến khách sạn ở Hội An. Thanh toán thanh toán; Kết thúc chuyến đi Đà Nẵng Mỹ Sơn bằng Xe Riêng!

Nếu bạn không ở Hoian, bạn có thể ghé thăm Phố cổ Hội An sau đó người lái xe sẽ đưa bạn về khách sạn ở Đà Nẵng. Phụ thu 10usd / sedan, 15usd / minivan, 20usd / van.

Xem thêm tại Web site: https://danangprivatecar.com/
 
Top