[Đà Nẵng] Dịch vu xe du lịch di trong ngày Đà nẵng huế đà nẵng trong ngày

huetransfer

Phượt thủ
Bạn đang đi du lịch Đà Nẵng trong một tuần. Bạn không có đủ thời gian để ở thành phố Huế, nhưng bạn vẫn cần có cơ hội để khám phá thủ đô cổ xưa Huế của Việt Nam. Làm thế nào để thực hiện chuyến đi Đà Nẵng Huế Đà Nẵng ngày? Xe tư nhân Đà Nẵng cung cấp cho danang hue danang day trip bằng xe riêng để giải quyết những lo lắng của bạn.

Buổi sáng, lái xe ô tô của Đà Nẵng sẽ gặp bạn tại sảnh khách sạn của bạn. Khởi hành đi tham quan transfer from danang to my son by car bằng xe hơi riêng. Trên đường đi, chúng tôi sẽ dừng lại tại Đèo Hải Vân - một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam. Bạn có thể uống một tách cà phê để lái xe lâu dài.


Sau khi đến thành phố Huế, bạn sẽ đến thăm Lăng Tự Đức - Đây là một trong những ngôi mộ đẹp nhất của Hoàng gia. Lăng Tự Đức cũng là một ví dụ điển hình cho kiến trúc của triều Nguyễn. Sau đó ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều, đoàn tham quan Cố đô Huế - nơi có 13 triều Nguyễn sống và làm việc từ năm 1903 đến năm 1945. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, thành phố Huế vẫn còn lâu dài và vẫn giữ được những giá trị quý báu. Sau đó, chúng tôi sẽ lái xe dọc theo Sông Hương để thăm Chùa Thiên Mụ. Đây không chỉ là ngôi chùa cổ nhất mà còn là ngôi chùa đẹp nhất thành phố Huế.

Sau khi thăm quan thành phố Huế, chúng tôi sẽ quay lại khách sạn của bạn ở Đà Nẵng. Sau đó, giải quyết thanh toán, kết thúc chuyến đi!

xem thêm tại web site: danang private car
 
Top