[Cần bán] Dịch vu xe du lịch đón tiễn sân bay đà nẵng - Hội An

huetransfer

Phượt thủ
Sân bay Đà Nẵng đi Hoian bằng xe riêng là sự lựa chọn tốt nhất để đưa bạn từ sân bay Đà Nẵng đến Hội An nhanh chóng và hiệu quả. Với trình điều khiển TransferToHoian có thể nói tiếng Anh cơ bản, chúng tôi đảm bảo rằng chuyến đi của bạn đến Hội An sẽ rất thú vị, đây là điều quan trọng để tạo bầu không khí dễ chịu trước chuyến đi khám phá phố cổ Hội An.

Người lái xe TransferToHoian của chúng tôi sẽ gặp bạn tại cổng đến với bảng chào mừng in tên của bạn và giúp bạn với hành lý của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về thời gian chờ đợi hoặc thời gian khởi hành, chỉ cần thư giãn trong xe của chúng tôi để chuẩn bị cho chuyến đi thú vị của bạn. Khi đến khách sạn ở Hội An. Giải quyết thanh toán cho tài xế của chúng tôi. Kết thúc dịch vụ! Tất cả các xe của chúng tôi được sản xuất vào năm 2015 và 2016 với wifi miễn phí và nước khoáng trên xe hơi. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ đưa đón bằng xe hơi riêng của Hội An để giúp chuyến đi của bạn thú vị hơn!

Bên cạnh đó, trên đường từ sân bay Danang To Hoi An chúng tôi có thể dừng chân tham quan chùa Tượng Phật Đức (Phụ thu 10usd / xe), Bảo tàng Chăm (Phụ thu 7usd / ô tô) và Ngũ Hành Sơn (Phụ thu 7usd / xe) trước khi đến khách sạn ở Hội An.

Xe có wifi, giá cả tốt hơn taxi truyền thống.
Liên hệ Website để book: https://www.transfertohoian.com/tour/taxi-danang-airport-to-hoi-an-by-private-car/
 
Top