[Đà Nẵng] Dịch Vụ xe du lịch giá rẻ tại thành phố đà nẵng

huetransfer

Phượt thủ
Chuyển từ da nang đến đồi ba na Hills bằng xe hơi tư nhân là một trong những phương tiện giao thông phổ biến nhất cho khách du lịch vì sự tiện lợi và tính linh hoạt. Nhận được điều này, TransferToHoian cung cấp một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao cho khách du lịch - xe riêng chuyển từ Đà nang đến Ba na và trở lại.

Đà Nẵng được biết đến như là một thành phố năng động, đặc biệt là với sự phát triển của du lịch, Đà Nẵng có một danh sách điểm đến tuyệt vời như Ngũ Hành Sơn, Làng chạm trổ, Bảo tàng Chăm, Chùa Phật Bà, Cầu Rồng, Chợ Hàn ... và Điểm đến nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua là Khu nghỉ mát Núi Bà Ba Na - Khu nghỉ mát núi lớn nhất Đà Nẵng. Chuyến đi từ Da Nang đến Bà Nà Bằng Xe Riêng với người lái xe nói tiếng Anh sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn.


Vào buổi sáng, tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn tại sảnh khách sạn của bạn. Phải mất hơn 1 giờ (khoảng 37 km) từ trung tâm Đà Nẵng đến Đồi Ba Na. transfer danang to bana hills Vì vậy, trên đường từ khách sạn đến Ba Na, đừng lo lắng về thời gian nhàm chán trong xe vì tài xế xe hơi của chúng tôi không chỉ là kỹ năng lái xe mà còn biết tiếng Anh cơ bản để tạo bầu không khí vui vẻ cho bạn.


Khi bạn khởi hành đến Ba Na Hills, hãy tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục từ cáp treo khoảng 20 phút đến đỉnh núi. Sau đó, một thế giới cổ tích mở trước mắt bạn: Xây dựng kiểu Pháp kết hợp với lễ hội đầy màu sắc và Fantasy Park hấp dẫn, thưởng thức các món ăn độc đáo từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Bà Nà còn có một khung cảnh quyến rũ với những vườn hoa rực rỡ, hầm rượu De Bay Phuot mien trung.

Sau khi bạn tận hưởng tất cả những điểm tuyệt vời của Bà Nà trong khi lái xe ô tô riêng của chúng tôi đang đợi bạn tại bãi đậu xe sau đó chuyển đến khách sạn của bạn. Thanh toán thanh toán cho người lái xe. Kết thúc dịch vụ!

* Lưu ý: Phí vào cổng ở Bà Nà: 650,000 vnd / người.

Liên Hệ Website để đặt xe: https://www.transfertohoian.com/
 
Top