[Đà Nẵng] Dịch Vu xe du lịch tại hội an - Huế

loohoang

Banned
Hoi to Hue by Car transfer là cách tốt nhất để chuyển từ taxi from hoian to hue. Xe tư nhân không chỉ là phương tiện di chuyển từ Hội An đến Huế, bạn cũng có thể đi bằng xe buýt ngủ hoặc bằng tàu hỏa. Nhưng ngủ xe buýt hoặc xe lửa là đi theo đường hầm và không ngừng trên tuyến đường.

Xe tư nhân Đà Nẵng đưa khách đi Hội An đến Huế bằng xe hơi với trình điều khiển tiếng Anh cơ bản và dừng lại trên đường. Điểm thu hút đầu tiên bạn có thể dừng lại là Ngũ Hành Sơn - một khu vực danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng, trong đó nổi tiếng nhất là núi Thuỷ Sơn với chiều cao 106 m, 7 ha. Lệ phí tham quan: 40.000VNĐ / người / người. Sau đó, bạn có thể dừng lại tại Bảo tàng Chăm để thăm quan cửa hàng và trưng bày hiện vật của tác phẩm điêu khắc Chăm. Phí tham quan 40.000đ / khách

Tiếp theo thu hút bạn không chỉ có thể dừng lại mà còn không nên bỏ lỡ là Đèo Hải Vân. Đèo Hải Vân - một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam. Bạn có thể có một tách cà phê cho một lái xe dài, chụp ảnh. Sau đó bãi biển Lăng Cô - một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới bạn cũng có thể dừng lại. Bạn cũng có thể dừng lại ở nhà hàng để ăn trưa với hải sản tươi sống ở đây. Chỉ cần chuyển từ Hội An sang Huế bằng xe hơi tư nhân bạn có thể có kinh nghiệm này.

Đến khách sạn của bạn ở Huế sau 5 giờ đi tàu từ Hội An đến Huế bằng Xe riêng. Thanh toán thanh toán cho tài xế của chúng tôi. Kết thúc dịch vụ. Bạn có thể trở lại với chúng tôi sau khi bạn tận hưởng chuyến đi của chúng tôi từ Hội An đến Huế bằng ô tô riêng với một chuyến đi khác nhau và giá cả tốt nhất.

xem thêm tại website: https://danangprivatecar.com/
 
Top