[Đà Nẵng] Dịch Vụ Xe Du Lịch Tại Phố Cổ Hội An

huetransfer

Phượt thủ
Xe riêng Chuyển Từ Hội An đến Huế của Đà Nẵng Xe Tư nhân là một lợi ích trong tour du lịch. Chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội để có kinh nghiệm du lịch mới tại Việt Nam. Xe riêng của Đà Nẵng tự hào về dịch vụ của chúng tôi với xe mới, Wi-Fi miễn phí, nước khoáng trên xe. Chuyến đi của bạn sẽ không chán với đội ngũ lái xe nói tiếng Anh cơ bản.
 

Có nhiều cách để xe riêng Chuyển Từ private car from hoi an to hue như: bằng xe lửa, bằng xe taxi công cộng, bằng xe buýt du lịch ... nhưng bằng tàu hỏa hoặc xe buýt du lịch bạn không thể dừng lại để tham quan đèo Hải Vân, bãi biển Lăng Cô - các điểm tham quan du lịch du lịch không thể bỏ lỡ khi đi du lịch ở trung tâm của Việt Nam, bằng taxi công cộng là tốn kém và lái xe không thể nói được tiếng Anh. Xe riêng của Đà Nẵng tự hào về sản phẩm của chúng tôi: Xe tư nhân Từ Hội An đến Huế sẽ làm du lịch có những kỷ niệm tuyệt vời khi đi cùng chúng tôi.


Sáng và trưa, lái xe sẽ đón quý khách tại sảnh khách, khởi hành đi Huế. Trên đường đi xe riêng từ Hội An đi Huế, quý khách sẽ dừng lại tham quan Ngũ Hành Sơn - là một địa điểm hành hương nổi tiếng với đỉnh núi, hang động, đường hầm và đền thờ. Sau đó, quý khách sẽ tham quan Bảo tàng Chăm, nơi có các tác phẩm điêu khắc bảo tồn các hoạt động văn hoá, tinh thần và lễ nghi của người Chăm.

Người lái xe sẽ lái xe khoảng 30km, sau đó bạn sẽ dừng lại tại đèo Hải Vân - một trong những con đường sườn đồi nhất ở Việt Nam, dành khoảng 30 phút đến 1 giờ ở đó, bạn sẽ có một bức tranh đẹp, nghỉ ngơi với một tách cà phê . Sau đó, người lái xe sẽ dừng lại tại bãi biển Lăng Cô để thưởng thức một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới, bạn có thể ăn trưa với hải sản tươi sống ở đó. Người lái xe sẽ gợi ý bạn là nhà hàng tốt nhất với hải sản rẻ và tươi cho bữa trưa.

Sau khi ăn trưa, lái xe trực tiếp đến thành phố Huế, nhưng trên đường bạn cũng có thể dừng lại để chụp ảnh tại đầm phá Lăng An. Đến Huế, giải quyết thanh toán. Kết thúc dịch vụ!

website: https://danangprivatecar.com/
 
Top