[Toàn quốc] Dịch Vụ Xe Du Lịch tư Nhân Từ Hôi An Đi Thánh địa My Sơn

huetransfer

Phượt thủ
Sẵn sàng cho chuyến đi của bạn vào buổi sáng là một ý tưởng tốt. Lái xe nói tiếng Anh của chúng tôi sẽ thu thập bạn tại khách sạn của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu tại thị trấn cổ Hội An đầu tiên. Nó được sử dụng để trở thành cảng thương mại bận rộn nhất trong thế kỷ 16. Hướng dẫn viên du lịch lần lượt cho bạn thấy: Cầu Covered của Nhật Bản, Nhà cổ Tân Kỳ, Hội trường Phúc Kiệm, Bảo tàng Hội An, Chợ Hội An và như vậy. Đã đến lúc bạn phải chiêm ngưỡng kiến ​​trúc và những câu chuyện lịch sử của họ.

Chi tiêu khoảng 1 tiếng đồng hồ để nhận Khu bảo tồn Myson bằng xe taxi tư nhân. Myson đã cứu được hơn 70 ngôi đền được người Chăm xây dựng rất bắt mắt. Hãy đến và tìm hiểu thêm về những vật liệu độc đáo người Chăm sử dụng để làm ra nó. Người ta nói rằng Myson có thể so sánh với Angkor ở Campuchia, Bagan ở Myanmar, Ayutthaya ở Thái Lan và Borobudur ở Indonesia. Đi bộ và chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm của bạn.

Rốt cuộc, chúng tôi sẽ chuyển về Hoian To My Son bằng xe hơi riêng. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn chắc chắn sẽ tận hưởng ngày của bạn. Một trong những sức mạnh của TransferToHoian là có chắc chắn là không cần phải gửi tiền. Tất cả các thanh toán có thể được thực hiện với trình điều khiển của chúng tôi ngay sau khi kết thúc chuyến đi của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hãy đến với con trai tôi ngay hôm nay để khám phá Việt Nam một cách tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Bao gồm: Xe riêng có lái xe có thể nói tiếng Anh cơ bản, xăng dầu, phí đường bộ, phí đỗ xe.
Loại trừ: Bữa ăn, Hướng dẫn, Lệ nhập, Phí cá nhân.
Website: http://www.transfertohoian.com/
 
Top