[Toàn quốc] Dịch Vụ Xe Du lịch tư nhân Từ Thành Phố Đà Nẵng Đi Bana Hills

huetransfer

Phượt thủ
Ngày Đà Nẵng đến Đồi Bana Hills, Bana Hills là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Đà Nẵng, nơi mát mẻ mọi lúc. Nó được thiết kế theo công nghệ của Úc và sửa chữa thường xuyên để Bana Hills có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất bao giờ.Ngày buổi sáng, TransferToHoian sẽ đón bạn tại khách sạn của bạn. Chi tiêu quá 1 giờ lái xe, nói chuyện với lái xe của chúng tôi là thú vị cho chuyến đi của bạn khi anh ta có thể nói được tiếng Anh ở trình độ cơ bản.


Bana Hills là khu nghỉ mát núi lớn nhất ở Đà Nẵng, nơi bạn có thể có được một cơ hội để xem tầm nhìn toàn cảnh từ cáp treo, tận hưởng bốn mùa trong một ngày. Bạn cũng được cung cấp nhiều dịch vụ như công viên giải trí, trò chơi, chỗ ở và như vậy. Khi kết thúc, lái xe của dịch vụ chuyển xe cá nhân đã sẵn sàng để fletch bạn từ bãi đậu xe.

Đặt danang to bana hills bằng xe riêng với chúng tôi ngay bây giờ. Trước tiên, chúng tôi chỉ cần thông tin đầy đủ của bạn. Việc thanh toán có thể được thực hiện cho trình điều khiển của chúng tôi sau đó. Bên cạnh đó, Đà Nẵng nổi tiếng với cây cầu đẹp, bãi biển quyến rũ và rất nhiều điểm tham quan như Bảo tàng Chàm, Ngũ Hành Sơn, Chùa Phật Bà ... Du lịch Đà Nẵng bằng xe riêng có thể bao gồm tất cả các tour du lịch trong ngày. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. hoi an to bana hills

Xem Thêm Tại Web; http://www.transfertohoian.com/

xem tại website:
 
Top