[Đà Nẵng] Dịch vu xe du lich tuyến Đà năng đến phong nha

huetransfer

Phượt thủ
Bạn có kế hoạch khám phá Phong Nha nơi có hàng trăm hang động lớn và nhỏ. Bạn có chuyến bay từ đất nước của bạn đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Bạn đang tìm kiếm làm thế nào để vận chuyển tốt nhất từ ​​Đà Nẵng đến Phong Nha?


Phong Nha Transfer đưa transfer from danang to phong nha bằng xe hơi để giúp du khách có phương tiện vận chuyển tốt nhất từ ​​sân bay Đà Nẵng đến Phong Nha. Bạn có thể bay từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay Đồng Hới nhưng không có nhiều chuyến bay mỗi ngày. Đà Nẵng đến Phong Nha khoảng 5 tiếng đồng hồ, nhưng thực tế cách đây hơn 5 giờ. Khoảng 8 giờ đi từ Đà Nẵng đến Phong Nha bằng xe đưa đón; Trên đường bạn có thể dừng lại bằng đèo Hải Vân để tham quan. Sau đó, dừng lại ở bãi biển Lăng Cô để chụp hình hoặc bạn có thể ăn trưa với hải sản tươi sống ở đây.

Trên đường từ Đà Nẵng đến Phong Nha bằng ô tô; Bạn cũng có thể ghé thăm thành phố Hue to phong nha. Phụ thu tại mỗi địa điểm 10usd: Thành cổ Huế; Chùa Thiên Mụ; Lăng Tự Đức, ...

Đó là lái xe lâu dài, vì vậy xe của chúng tôi có Wi-Fi miễn phí cho chuyến đi của bạn; Nó sẽ được thoải mái hơn. Sau khi đến khách sạn; Bạn sẽ phải trả trực tiếp cho lái xe khi đến khách sạn ở Phong Nha. Kết thúc dịch vụ.

GIÁ IN USD ĐẾN ĐÀ NANGNG ĐẾN PHONG NHA THEO CAR:

Xe riêng Hình ảnh của xe Giá
SEDAN (Max 3 Pax - 2 Baggages) Đà Nẵng-xe hơi-tư nhân 139 USD / xe hơi
MINIVAN (Max 4 Pax - 3 Baggages) danang-private-car-minivan 165 USD / Xe hơi
 VAN (Max 8 Pax - 6 Baggages) danang-xe-tư-nhân 185 USD / xe hơi
Bao gồm: Xe riêng có lái xe có thể nói tiếng Anh cơ bản, xăng dầu, phí đường bộ, phí đỗ xe.

Loại trừ: Bữa ăn, Hướng dẫn, Lệ nhập, Phí cá nhân

Website: http://www.phongnhatransfer.com/
 
Top