[Toàn quốc] Dịch Vụ Xe Du Lịch Tuyến Hội An Đến Huế Giá Rẻ

huetransfer

Phượt thủ
Đến Huế bằng xe hơi riêng: Buổi sáng, lái xe TransferToHoian đón bạn tại sảnh khách sạn ở Hội An. Khởi hành tham quan khu du lịch đầu tiên - Ngũ Hành Sơn. Đó là một cụm 5 ngọn núi đá vôi với nhiều hang động đẹp và những ngôi chùa thiêng liêng. Hãy tập thể dục để chinh phục Núi Nước - Núi cao nhất ở đây. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm Làng chạm khắc Đá ở chân núi để khám phá cách làm một tác phẩm điêu khắc từ đá cẩm thạch.


Rời Ngũ Hành Sơn, chúng tôi sẽ thăm Bãi biển Mỹ Khê. Bạn có thể chụp ảnh ở đây - nơi được chọn để tổ chức các cuộc thi bãi biển như: Iron Man, Asia Beach Game, taxi hoi an to hue

Điểm thu hút du khách tiếp theo là Bảo tàng Chăm. Nằm ở đường 2/9, Bảo tàng Chăm có bộ sưu tập điêu khắc lớn nhất của người Chăm. Tham gia một dạo quanh bảo tàng để chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm điêu khắc tuyệt vời được làm bằng tay và thực sự tinh vi.


Tiếp tục đi về phía Bắc thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ chinh phục đèo Hải Vân - Đèo Mờ Biển với chiều dài 20km. Hãy dừng lại ở đầu đường để uống một tách cà phê ngon của Việt Nam. Đừng quên chụp ảnh toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ 500 m trên mực nước biển. Transfer from hoi an to hue
Đến Lăng Cô, nghỉ ngơi một chút để tự do đi bộ dọc theo một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bạn có thể ăn trưa với hải sản tươi sống tại nhà hàng với tầm nhìn ra đại dương. Đặc biệt, bạn có thể ăn trưa tại nhà hàng nổi trên Đầm An An - nơi nổi tiếng với món hàu ngon.

Sau khi ăn trưa, xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi tại Huế. Giải quyết thanh toán cho tài xế của chúng tôi. Kết thúc dịch vụ.

liên hệ website để được tư vấn: https://www.transfertohoian.com/
 
Top