[Cần bán] Điểm danh 3 loại Ohui dưỡng ẩm được yêu thích nhất

tg2095

Phượt thủ
Ohui mỹ phẩm là một trong số ít thương hiệu có đa dạng sản phẩm chăm sóc da từ dưỡng trắng, dưỡng ẩm cho đến chống nắng, tái tạo da. Song được đánh giá cao hơn cả phải kể đến Ohui dưỡng ẩm, mỗi loại dưỡng ẩm lại có ưu thế riêng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Ohui cực trắng
https://*******************.net.vn/hoanghung/5/images/bo-duong-trang-da-chuyen-sau-ohui-extreme-white-special-set-intensive-whitening-6-sp.jpg

Sản phẩm Ohui Extreme White
Dòng sản phẩm đầu tiên của nhà Ohui phải nhắc đến chính là Extreme White. This is a skin care is undefined when being a compound with the white size. Với chiết xuất từ những tinh chất tự nhiên có trong hoa Thủy Tiên, hoa Giọt Tuyết, Extreme White không chỉ đơn thuần có khả năng duy trì một làn da mềm mà còn giúp làn da của người sử dụng có màu sáng, bóng. the same same new new skin skin a way of up.
Với khả năng cấp ẩm vừa phải, Extreme White là Ohui dưỡng ẩm phù hợp cho mọi làn da sử dụng, kể cả đối với người dùng sở hữu làn da nhạy cảm. Với mức giá dao động trong khoảng 1.8 – 2.1 triệu đồng là người dùng có thể sở hữu được sản phẩm Ohui Extreme White dưỡng ẩm, dưỡng trắng da hiệu quả.
Ohui dưỡng ẩm Prime Advancer
https://*******************.net.vn/hoanghung/5/images/188bd291231197d8e98d350848a75924.jpg

Sản phẩm Ohui Prime Advancer
Được xếp vào hàng dưỡng ẩm đỉnh cao của Ohui, Prime Advancer mang đến khả năng dưỡng ẩm cho làn da ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Ohui Prime Advancer có chứa thành phần Ampoule đậm đặc nên có khả năng thẩm thấu sâu cấp ẩm cho làn da.
Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng dòng Ohui dưỡng ẩm này, người dùng sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình. Kết cấu da trở nên mềm mai khi được cấp ẩm sâu, độ đàn hồi da cũng được cải thiện rõ rệt khi sử dụng Prime Advancer. Đáng chú ý là dễ dàng quan sát được một làn da căng bóng, sáng mịn ngay lập tức sau khi sử dụng kem trên da mặt.
Là dòng dưỡng ẩm chuyên biệt cao cấp của Ohui, Prime Advancer sử dụng được cho mọi loại da, đặc biệt là các làn da mỏng, yếu, nhạy cảm cũng đều có thể sử dụng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mức giá để sở hữu được sản phẩm dưỡng ẩm Ohui Prime Advancer dao động trong khoảng từ 4.0 – 4.3 triệu đồng/ 1 sản phẩm.

Sản phẩm Ohui The First
https://*******************.net.vn/hoanghung/5/images/125210312_3340210512713705_8000597035897296039_o.jpg
Ohui The First
Trong số những dòng Ohui dưỡng ẩm nổi bật sẽ là thiếu lớn khi không nhắc đến Ohui The First. Với chiết suất từ tinh chất hoa mẫu đơn trắng kết hợp với thành phần tái sinh biểu bì, The First không đơn giản là sản phẩm cấp ẩm chuyên sâu cho da mà có khả năng tái tạo da, chống lão hóa. da of the user is not the other softwareures but stretch, white light.
Sản phẩm Ohui The First là dòng dưỡng ẩm có thể sử dụng cho mọi làn da, đặc biệt là da khô cần cấp ẩm chuyên sâu thì Ohui chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với đa chức năng của mình, Ohui The First có mức giá tương ứng cao trong khoảng từ 5.7 - 5.9 triệu đồng / sản phẩm.
Không có 3 dòng Ohui dưỡng nhỏ trên, Ohui còn có các sản phẩm đa dạng với các chức năng. Để tham khảo mọi dòng dưỡng ẩm của Ohui, hãy nhanh chóng truy cập website: *******************.net.vn/.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,400
Bài viết
1,085,616
Members
182,009
Latest member
nxcuong1897
Top