What's new

Điều điên rồ nhất bạn đã từng làm trong đời

Hi, nửa đêm buồn bun thèm nhậu nhảy cổng nhà trọ ra quán, 2h sáng trèo cổng vào bị nhà chủ phát hiện thế là ......cuốn xéo. Hichic
 
Last edited by a moderator:
Đi chân đất từ sapa về tận ga Long Biên, lúc ra ga Lào Cai bọn xe ôm bảo vệ nó cứ nhìn, cơ bản là giầy toàn bùn đất hôi thôi ko thể đi dc. Lúc về đến Lào Cai tìm đỏ mắt ko thấy 1 chỗ bán dép. Cuối cùng chân đất đi tàu về tận HN mới mua được đôi dép cói nhỏ hơn 4 cỡ ở Hàng Chiếu giá 20k đi tạm.
 
Last edited by a moderator:
Điều điên rồ nhất là tự chửi mình ngu giữa đường đi, khi bỗng dưng nhớ lại những chuyện điên rồ mà mình đã từng làm :((
 
Last edited by a moderator:
Đó là biết là không thể nhưng tôi vẫn cứ làm, biết là hai số phận không đi được cùng nhau nhưng vẫn yêu. Yêu trong tuyệt vọng chỉ để được thành thật với trái tim mình.
 
Tốt nghiệp ĐH xong bao nhiêu thằng muốn ở lại SG nhưng không được , mình ở được lại ... éo ở , về quê ! Ai cũng bảo : điên nhất là mày .
 
Gần trưa 10h vẫn còn cafe ở Sài Gòn, thế rồi không hiểu sao máu phượt vọt lên đầu, đùng một cái 4 thằng xách xe máy phi lên Đà Lạt. Đến nơi thì đã 21h, làm ly đậu nành nóng rồi lại phi vô Tà Nung, đến đây mới điên rồ hơn.

Vừa ra khỏi TP.Đà Lạt gặp ngay cua cùi chỏ, lúc đó tốc độ xe khá cao khoảng 60-70, ôm cua qua được nhưng xe cũng ra khỏi mép đường nhựa, chạy được một lúc thì gặp cua thứ 2, cua này gấp hơn nên hơi mất tay lái, đạp thắng lết bánh rồi cũng dừng lại được ngay mép vực, hic.

Hôm sau quay ra đến chổ cua dừng lại xem thì .......... eo ôi, vực sau muôn trượng, vết bánh xe của tớ vẫn còn và cách mép vực chừng.... 30cm.
 
Ngày đầu tiên đi làm, chính thức đi làm kể từ khi ra trường, đến công ty chưa có gì để làm, thế là mang cái đồ bấm ghim ra bấm vào ngón tay cái, hậu quả là móng tay được kết nối với thịt một cách thật ghê rợn, ai cũng chửi mình điên, mà mình điên thật. không hiểu sao lúc đó lại làm như vậy, hình như là thử trò chơi mới xem có chơi được không, cuối cùng thì không chơi được rồi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,470
Bài viết
1,114,785
Members
187,585
Latest member
kien250818
Back
Top