[TP HCM] Đồ bảo hộ moto, balo chống nước - Bảo hộ 2611

#1
Ngày này, việc mang một mẫu xe PKN hay PKL đã trở nên hơi dễ dàng cùng với bằng lái A2 cũng được phổ thông đa dạng. Chẳng những chỉ motor, những cái xe tay côn Exciter, Winner hay Sonic cũng sánh vai với các dòng xe mô tô và được dùng đi phượt một bí quyết phổ biến.

Theo Thống kê cho thấy, cứ 3 người thì có 1 người có 1 chiếc côn tay đầy phong cách.


những dòng côn tay đầy thời trang

Cũng chính do đó, trào lưu “Đi phượt” đang dần trở nên 1 xu thế tương đối “hot” đối mang bạn teen hiện nay. Mặt khác, việc đi xa đòi hỏi chúng tôi phải chuẩn bị một hành trang vững chắc để sở hữu thể thích nghi có mọi hoàn cảnh, đoàn luyện bản thân. Do vậy, nhu cầu thiết yếu về đồ bảo hộ moto, xe máy cũng vững mạnh trong khoảng ấy.
Suzuki GSX-750 trong vật dụng giáp Komine

Hình ảnh trên chính là những đồ vật bảo hộ thiết yếu lúc bạn “nài” một loại Phân khối nhỏ cũng như Phân khối to lúc tham dự những cung tuyến phố phượt bụi.

Giáp như thế nào là đủ mục tiêu cho sự an toàn ?
một bộ giáp bảo hộ đạt chuẩn chính là bộ giáp phải với hầu hết những phụ kiện bảo hộ như: giáp ngực, giáp lưng, giáp tay, giáp vai và giáp cổ. Mặt khác, loại vải của áo giáp bảo hộ phải cứng cáp, dầy, không nản chí, rách hay bung chỉ.


mọi chi tiết giáp bảo hộ phía trong

hiện tại trên thị trường mang đầy đủ nhãn hàng giáp bảo hộ như: Dainese, Alpinestars, Komine, Taichi, Duhan, … Điều đó đã vô tình làm cho các người mới chơi xe gặp trắc trở trong vấn đề chọn lựa 1 bộ giáp hợp lý mang thể trang cũng như kinh tế của tư nhân mình.

Xem thêm: Balo chống nước

Người mới chơi xe nên tuyển lựa mẫu giáp bảo hộ nào ?
Đối sở hữu các người mới chơi xe, việc sở hữu một bộ giáp mắc tiền là hoàn toàn ko cần thiết vì đội ngũ sở hữu rất nhiều thời kì để chọn lọc 1 dòng chấp nhận sau này.

Đối với thương hiệu lớn như Dainese thì 1 bộ giáp bảo hộ mang thể lên tới gần 30 triệu đồng, mang ít oi kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí đi phượt/ mô tô, cá nhân Bảo hộ 2611 khuyên Các bạn nên trải nghiệm trong khoảng rẻ đến cao để phân biệt được trị giá của bộ giáp mang lại cho mình.

Giáp Komine chính là một chọn lựa được phần đông những biker chú ý đến.
có chi phí thấp, chỉ khoảng 2 triệu đồng, Cả nhà sở hữu thể có một bộ giáp JEAN nhưng vẫn rất nhiều trang bị bảo hộ và không kém phần phong cách.


cái giáp Jean Komine JK 006 và Komine PK 718

Cao hơn nữa là các bị giáp vải, da mang bề ngoài thể thao, theo thời trang MotoGP đầy cá tính. Giá của một bộ chỉ giao động từ 3 triệu – 5 triệu đồng, tương đối tốt hơn phổ quát so với Thống kê 30 triệu đúng ko nào ?


các chiếc giáp Komine khác

vững chắc, lựa chọn trước tiên ko bao giờ là tuyển lựa chung cục, nếu bạn bỏ số tiền 30 triệu và thay đổi ý định, sở hữu phải bạn đã rất phí phạm hay ko ?

sắm giáp Komine ở đâu uy tín, chất lượng ?
bên cạnh việc cung ứng các cái giáp bảo hộ cao cấp, bản thân Bảo hộ 2611 cũng đảm nhiệm sản xuất những dòng bảo hộ trung cấp nhưng không kém phần chất lượng như giáp Komine, Taichi.


Trang chủ của Bảo hộ 2611

Anh chị em mang thể đến trực tiếp để được giải đáp, hay gọi tới Hotline: 093 666 1939 để được hỗ trợ 1 cách nhiệt liệt nhất. Tới sở hữu Bảo hộ 2611- http://baoho2611.com, chúng tôi sẽ ko hứa với Các bạn là nơi bán hàng thấp nhất, nhưng chúng ta cam kết sản phẩm sẽ luôn đồng hành sở hữu trị giá tài sản mà bạn bỏ ra.
 

Top