[Thông tin] Độ màn hình DVD Android tích hợp Camera cho xe Mazda 3

auto779xeoto

Phượt tử
Sự khác lạ trước và kể từ khi cài đặt màn hình dvd android

Trước thời điểm độ màn hình dvd android, chiếc màn hình nguyên bản của xe chỉ có kích cỡ nhỏ , độ phân giải màn hình thấp , có ít tính năng nổi bật, muốn nghe nhạc chỉ có thể tải sẵn về usb hay ghép nối bluetooth với phone,. Trong khi ấy, độ xong màn hình dvd android cho mazda, chúng ta sẻ có ngay chiếc màn hình lớn, lên tới 10. 25 inch, độ phân giải màn hình full hd 1024x600px. Cùng lúc, chiếc màn hình cũng có nhiều chức năng vượt bậc khác mà màn hình zin nguyên bản thiếu hẳn như : kết nối không dây, sim 4g, nền tảng phân phối phần mềm giải khuây vô tận ch-play, chức năng gọi lệnh giọng nói , chạy song song 2 sử dụng bản đồ offline,. .

Chính nhờ sự khác lạ này đã khiến chiếc màn hình tạo nên tâm điểm để ý của nhiều bác chủ xe và tạo nên kết quả đang được săn đón nhiều trên khu vực kinh doanh thời nay.

Các tính năng nổi bật của màn hình dvd android thêm vào camera 360 cho xe mazda - 3 ( 2016-2017-2018-2019-2020 )

Những dòng màn hình dvd android oled nói chung và màn hình chỉ dành cho xe mazda nói riêng, đều có toàn bộ các chức năng sau :

Chức năng gọi lệnh bằng lời nói tiếng việt
đây chính là chức năng hiện chỉ có ở dòng màn hình tối tân chạy nền tảng android, chức năng góp phần giúp lớn nhất bác tài chạy xe chú trọng, ổn định. Trợ lý ảo khôn ngoan được lắp đặt sẵn trên chiếc màn hình là oled ai có điều kiện nghe hiểu và thực hành chuẩn xác thỉnh cầu bằng lời nói tiếng việt của khách hàng.

Bác tài có khả năng vừa tài xế mà vẫn còn cơ hội đổi kế hoạch, bài hát muốn xem hay search lối đi trên bản đồ, chú giải lịch hẹn, tham khảo thông tin,.

Gắn kết camera 360, cảm biến áp suất lốp xe,.
Có nhiều sử dụng tối tân tài trợ tài xế ổn định như : camera 360, cửa hít, cảm biến áp suất bánh xe, cốp điện,. để thuận tiện khi sử dụng và giúp đỡ lớn nhất bác tài trong tiến trình tài xế thì các chiếc màn hình dvd android đồng thuận kết nối trực tiếp với những ứng dụng tài xế ổn định này. Nhờ kết nối không qua khâu trung gian, nên các dữ liệu từ một vài app kia sẽ được hiển thị trên chiếc màn hình. Trong tình huống nguy cấp, cần nhắc nhở, như nhắc nhở chạm trán, khuyến cáo cửa hít chưa đóng chặt ,. Thì mọi thông tin đã được cảnh bảo trên chiếc màn hình này. Do đó, bác tài có khả năng theo dõi và nắm tin tức thuận lợi.

Giải trí trực tuyến trực tuyến mọi thời điểm mọi nơi
Không giống như màn hình zin nguyên bản , màn hình dvd android oled chạy nền tảng android có lắp đặt sẵn sử dụng ch-play nên đồng thuận bạn tải về vô số sử dụng giải khuây. Bạn tải về mạng xã hội, mạng xã hội, youtube, zing mp3,. Sẽ hỗ trợ những thời điểm trống của bạn đã hết vô vị, lạt lẽo.

Chức năng này sẽ nổi bật ý nghĩa với các bác tài hay phải chạy xe chạy đường trường. Nhờ vậy, dù phải đứng chờ đèn đỏ lâu hay tắc đường cũng sẽ làm bạn bớt nhận thấy nóng mặt.

Dvd android thêm vào camera 360 cho xe mazda - 3 ( 2016-2017-2018-2019-2020 )
Cắm sim 4g và lên sóng wifi
Ngoài những chức năng trên , chiếc màn hình dvd android còn có tính năng cắm sim 4g để khách hàng truy cập internet bất cứ lúc nào và ở đâu. Những lúc đó, bạn khả dụng chiếc màn có vẻ như 1 chiếc tablet. Nổi bật, trong đó có tính năng lên sóng wifi - điều thiết yếu trong đời sống ngày nay.
Nếu bạn có nhu cầu về độ đèn xe máy, xe ô tô để đi phượt hãy đến với cửa hàng của Auto779 nhé
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 98/49/3 Đất mới, Phường Bình Trị đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
54,967
Bài viết
1,128,482
Members
188,428
Latest member
thailandpgslots
Back
Top