What's new

ĐỒ SƠN: Nhào vô chuẩn bị đồ đi OFF

TÍM

Đại bàng Tím
Tình hình là khá tình hình.

Theo tính toán dự kiến, số nhà tham gia OFFLINE tại ĐỒ SƠN sẽ có 4 nhà, mỗi nhà là 15-20 người, mỗi nhà được cung cấp một phòng ngủ mà chủ yếu là để tắm trị giá 350K/ 1 đêm.

Như vậy, cần có 5 lều / 1 nhà để cắm trại hóng gió biển đêm và đón bình minh, mỗi lều tính toán trung bình là 5 mem, tuy nhiên thực tế sẽ có lều không có ai cả, và có lều có tới 8 đứa (chả biết tụ tập làm gì)

Vì vậy, BTC kêu gọi tất cả các mem đi OFF Phượt lên bốn tại Đồ Sơn chung tay xây nhà cho đêm sinh nhật, bạn có Lều hãy mang lều, có Trại hãy mang Trại, Có Chăn Chiếu Màn? Nếu mang đi được, Okie welcome!!!

Hải phòng thống kê lại giùm xem hiện có bao nhiêu Lều.

Các thành viên hãy nhìn xung quanh và hỏi bạn bè mình, tìm trong kho nhà mình hay trong gầm cầu thang, nếu có Lều hãy mang đi góp cho đêm SN thêm tưng bừng và hoành tráng.

Black có 2 cái lều nhưng thiếu que, HP xem có hỗ trợ que tre để cắm lều ko?

Ai có thể mượn dù to hoặc lều to của Quân đội thì sắp xếp mượn cho bạn bè mình.

Vũ Thanh Minh có thể cho chúng tôi mượn bao nhiêu cái lều nhỉ? ( Có lẽ phải PM hoặc CVN alo trực tiếp kêu gọi đồng chí này Tài trợ cho mượn Lều)

Mọi trao đổi và cập nhật thông tin, vui lòng post bài tá lả tại đây, topic cho phép xì pam mà ko bị xóa. Hãy nhào vô chung tay chuẩn bị đồ đi off Đồ Sơn (c)
 

TÍM

Đại bàng Tím
MC chuyên nghiệp của chúng tôi hiện đang có bầu ... do đó không thể làm việc Full option được.

Chúng tôi cần có một đến hai MC tình nguyện từ các bạn ... Ai có thể nhận lời? Hoàng Thu Hương? Co_be_lo_lem1987? Zai nào? Quạt nhận Múa Tiếng chày trên sóc Bombo và tạo hình khi Susu hát bài Xe đạp ơi!!!! Anh sẽ không thể nhận lời làm MC được ... Cuongtax thế nào?

Ai sẽ nhận làm ĐỒ SƠN IDOL cho chương trình Phượt lên 4? Ứng cử và trúng tuyển ngay tại topic này, cơ hội ngàn năm có 1 để cầm Mic và đè đầu cưỡi cổ bọn Phượt vốn hay huyênh hoang mình là giang hồ hào sảng, hãy cho họ biết mình hào sảng hay ko chưa xét, nhưng sang sảng thì hiếm có đứa nào bằng!!!

Cần 4 đội trưởng tình nguyện để lãnh đạo cuộc chiến đấu lẫy lừng của mỗi nhà: Vô địch Kéo co? Xe đạp đôi? Bơm bóng bằng mông? Và vô số những cuộc chiến bất ngờ khác! Bạn sẽ được thăng làm Đại tướng và các mem sẽ mãi mãi nhớ về bạn sau một ngày đêm bão lửa không ai trông xe đạp tại Đồ Sơn, còn lăn tăn gì, ứng cử và trúng tuyển ngay tại topic này của chúng tôi!!!

Cần tình nguyện viên thiết kế và in sticker cho 4 nhà, bạn nào có thể giúp, đừng chần chừ, hãy liên hệ với BTC và nhận nhiệm vụ ngay tại topic này.

Nhân thể, Lều trại nếu có, vui lòng tập hợp tại Hà nội trước ngày đi OFF (sẽ có địa chỉ cụ thể thông báo sau), BTC sẽ thu xếp chuyển đi Hải phòng, để các bạn có thể rảnh rang 2 tay đút túi quần leo lên xe Hoàng Long / Hải Vân làm 1 giấc trước khi đến trại tập kết.

Sẽ không có chuyến đi nào trong tháng 8 có thể vui hơn thế. Bạn có tin không? Tin quá đi ấy chứ!!! Không tin à? Hãy thử 1 lần xem!!!
 

Kiara

Kofu, together?
Hải Phòng có 3 lều.

MC có bầu sau khi nghe lời hiệu triệu, hãi quá, sợ mất giá, sợ bị thay chân, sợ sau này phải tạo xì căng đan mới được giới sâu bích để ý đến nên đã quyết tâm " Không là không, em không nhường chức"

Vậy bầu sô Black có nên xem xét?:))
 

Shachou

Phượt quái
Em xin chân tình nguyện giúp đỡ Đội Trưởng. Có gì cần giúp báo em sớm , có thể tối thứ 6 em sẽ vật vã ở Hải Phòng đợi các bác.
 

Quat

Tai voi
MÌnh cũng sẽ xuống Đồ sơn từ tối thứ 6 để thử off với các bạn đạp xe xem tại sao lại muốn Đồ sơn không có xe đạp . Bạn Shachou là hàng xóm nhà mình à ??? sao mình không biết nhở ???
 

TÍM

Đại bàng Tím
Em xin chân tình nguyện giúp đỡ Đội Trưởng. Có gì cần giúp báo em sớm , có thể tối thứ 6 em sẽ vật vã ở Hải Phòng đợi các bác.

À, Shachou đã được TW cơ cấu làm cán bộ nguồn :D

Nhận lều xanh, đỏ hay tím, vàng nào?
 

co_mem

tím
Thế là Quạt và Shachou xuống đồ sơn tập đạp xe trước à, phen này lại cuỗm mất giải đua xe đạp của em Go rồi.
 

co_mem

tím
Black ơi như năm ngoái Hongphi chả cần lều trại gì sất mà vẫn ngủ ngon lành vì có cái mái hiên phía trên.
Lần này chắc ăn nhất là mỗi mem mang đi 1 cái túi ngủ trong trường hợp thiếu lều thì Pagoda có rất nhiều chỗ cho chúng mình ngủ tập thể :D
Mà có khi nghe Su hát khỏi ngủ luôn :)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,157
Bài viết
1,081,681
Members
180,998
Latest member
ricuwuhu
Top