[Toàn quốc] Du lịch Hàn Quốc giá rẻ 9.990.000 vnd/pax

luyen

Phượt thủ
#1
TOP TRAVEL - công ty du lịch uy tín tại Hà Nội,
TOP TRAVEL đang có chương trình tour hỗ trợ khách hàng du lịch Hàn Quốc 5N4Đ chỉ với 9.990.000 VND/pax áp dụng cho tour du lịch 04/2017
Thời gian: 5N4Đ
Hãng bay: VIETJET AIR
Ngày 1: HÀ NỘI - Sân bay nội bài
- Đến giờ hẹn xe và HDV đón đoàn ra sân bay nội bài đáp chuyến bay đi Hàn Quốc VJ 962 (23:15 - 5:25)
Ngày 2: VIET NAM - SEOUL (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Đến sân bay Incheol xe và HDV đón Quý khách đi ăn sáng sau đó tham quan:
- Cung điện Hoàng Gia
- Nhà Xanh
- Bảo tàng dân gian
- Công viên Everland
Quý khách ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn 3* trung tâm Seoul.
Ngày 3: ĐẢO NAMI - MYEONGDONG (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sau bữa sáng Buffet tại khách sạn, xe và HDV đón Quý khách tham quan:
- Đảo Nami
- Làm Kimchi và mặc đồ truyền thống Hambok
- Phố đi bộ MYEONGDONG
Quý khách ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao trung tâm Seoul
Ngày 4:NAMSAN - INSADONG - LÀNG TRANH (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Quý khách ăn sáng Buffet tại khách sạn, xe và HDV đón Quý khách tham quan:
- Tham quan Tháp Namsan - Nơi có những móc khóa tình yêu (Lên tháp chi phí tự túc)
- Làng tranh Ehwa
- Tham quan đi bộ Insadong
Quý khách ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao trung tâm Seoul
Ngày 5: SEOUL - HÀ NỘI (Ăn: Sáng)
Sau bữa sáng Buffet tại khách sạn, xe và HDV đón đoàn đi tham quan mua sắm hàng miễn thuế, đến giờ hẹn đoàn ra sân bay làm thủ tục trở về VN trên chuyến bay VN 961 (11:05 - 14:10)
Kết thúc hành trình, xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Hẹn gặp lại Quý khách.
TOP TRAVEL rất vui được hỗ trợ khách hàng.
Hotline 0966 49 3636
 

luyen

Phượt thủ
#2
Mọi người cứ thắc mắc visa Hàn Quốc cần những gì, chỉ cần các bạn có nhu cầu đi thực sự không cần lo về visa đâu nhé, mình xin chia sẻ đối với từng nhóm khách hàng khi đi du lịch Hàn Quốc
1.Thủ tục visa cho khách hàng là công nhân viên:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng(Bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
- 2 ảnh 4x 6 nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Chứng minh thư photo
- Hộ khẩu thường trú photo công chứng Phườngtất cả các trang
Note: Các công chứng đều là của phường hoặc xã chứ không phải tại văn phòng công chứng nhé các bạn ^^
a. Nếu vợ hoặc chồng đi cùng - Photo giấy đăng ký kết hôn công chứng phường
b. Nếu con đi cùng - Photo giấy khai sinh của con công chứng phường
- Chứng minh công việc
+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc.
+ Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất
- Chứng minh tài chính
+Với khách mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn trên 3 tháng: photo 2 mặt sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ/ người
+Với khách mới mở sổ chưa được 1 tháng thì bắt buộc kì hạn gửi phải trên 3 tháng và cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (Không thế chấp ngân hàng, phải được công chứng tại phường, xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
+ Bản chính giấy xác nhận số dưu của ngân hàng - xác nhận này có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nhé ^^ các bạn cần thêm tin hỗ trợ nào, mình sẽ hỗ trợ các bạn.
 
Last edited:

luyen

Phượt thủ
#3
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về hồ sơ làm visa đối với khách là CHỦ DOANH NGHIỆP
2. Thủ tục visa cho khách hàng là chủ doanh nghiệp
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng(Bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
- 2 ảnh 4x 6 nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Chứng minh thư photo
- Hộ khẩu thường trú photo công chứng Phườngtất cả các trang
Note: Các công chứng đều là của phường hoặc xã chứ không phải tại văn phòng công chứng nhé các bạn ^^
a. Nếu vợ hoặc chồng đi cùng - Photo giấy đăng ký kết hôn công chứng phường
b. Nếu con đi cùng - Photo giấy khai sinh của con công chứng phường
-Chứng minh công việc
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập công ty (sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa
+ Biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng gần nhất. Hoặc sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất
- Chứng minh tài chính
+Với khách mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn trên 3 tháng: photo 2 mặt sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ/ người
+Với khách mới mở sổ chưa được 1 tháng thì bắt buộc kì hạn gửi phải trên 3 tháng và cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (Không thế chấp ngân hàng, phải được công chứng tại phường, xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
+ Bản chính giấy xác nhận số dưu của ngân hàng - xác nhận này có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nhé ^^ các bạn cần thêm tin hỗ trợ nào, mình sẽ hỗ trợ các bạn.
 
Last edited:

songngu23

Phượt tử
#4
không có lịch trình bay ban ngày và về muộn hơn hả bạn? bạn có lịch trình nào mà khách có thời gian đi tự túc 1 chút không cho mình tham khảo với, và trẻ em 7t thì chi phí thế nào
 

luyen

Phượt thủ
#5
Cảm ơn bạn,
Hiện tại với các chương trình Hàn Quốc thông thường là bay đêm bạn ah, vì đoàn chỉ ở lại Hàn Quốc 5N4Đ thôi nên thời gian đa số để mọi người đi tham quan khám phám, nếu bạn muốn biết về Hàn Quốc có thể tự do khám phá về đêm (Tour kết thúc sau mỗi bữa ăn tối bạn nhé). Trẻ em từ 2- dưới 11 tuổi tính 90% giá tour bạn nhé.
Cảm ơn bạn. Cần thêm thông tin nào, bạn có thể chat hoặc liên hệ với mình nhé ^^Chúc bạn một ngày tốt lành
 

luyen

Phượt thủ
#6
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về hồ sơ làm visa đối với khách ĐÃ VỀ HƯU
3. Thủ tục visa cho khách ĐÃ VỀ HƯU
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng(Bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
- 2 ảnh 4x 6 nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Chứng minh thư photo
- Hộ khẩu thường trú photo công chứng Phườngtất cả các trang
Note: Các công chứng đều là của phường hoặc xã chứ không phải tại văn phòng công chứng nhé các bạn ^^
a. Nếu vợ hoặc chồng đi cùng - Photo giấy đăng ký kết hôn công chứng phường
b. Nếu con đi cùng - Photo giấy khai sinh của con công chứng phường
-Chứng minh công việc (Chuẩn bị một trong các giấy tờ sau)
+Thẻ hưu trí (Sao y bản chính tại phường)
+ Sổ nhận lương huu (Sao y bản chính tại Phường)
+ Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính tại phường)
+ Xác nhận nhân thân tại công an phường/xã nơi đang cư trú (bản gốc) đối với khách không làm việc tại cơ quan
- Chứng minh tài chính
+Với khách mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn trên 3 tháng: photo 2 mặt sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ/ người
+Với khách mới mở sổ chưa được 1 tháng thì bắt buộc kì hạn gửi phải trên 3 tháng và cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (Không thế chấp ngân hàng, phải được công chứng tại phường, xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
+ Bản chính giấy xác nhận số dưu của ngân hàng - xác nhận này có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nhé ^^ các bạn cần thêm tin hỗ trợ nào, mình sẽ hỗ trợ các bạn.
 

luyen

Phượt thủ
#7
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về hồ sơ làm visa đối với khách là HỌC SINH, SINH VIÊN
4. Thủ tục visa cho khách là HỌC SINH SINH VIÊN (Với trường hợp này thông thường thì đi cùng gia đình)
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng(Bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
- 2 ảnh 4x 6 nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Chứng minh thư photo
- Hộ khẩu thường trú photo công chứng Phườngtất cả các trang
Note: Các công chứng đều là của phường hoặc xã chứ không phải tại văn phòng công chứng nhé các bạn ^^
- Chứngminh công việc
+ Thẻ học sinh/ thẻ sinh viên photo hoặc bản chính giây phép nghỉ học có xác nhận của nahf trường hoặc bằng khen kì học gần nhất
+ Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước
- Chứng minh tài chính
+Với khách mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn trên 3 tháng: photo 2 mặt sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ/ người
+Với khách mới mở sổ chưa được 1 tháng thì bắt buộc kì hạn gửi phải trên 3 tháng và cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (Không thế chấp ngân hàng, phải được công chứng tại phường, xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
+ Bản chính giấy xác nhận số dưu của ngân hàng - xác nhận này có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nhé ^^ các bạn cần thêm tin hỗ trợ nào, mình sẽ hỗ trợ các bạn.
 

luyen

Phượt thủ
#8
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về hồ sơ làm visa đối với khách là LAO ĐỘNG TỰ DO
5. Thủ tục visa cho khách là LAO ĐỘNG TỰ DO (trong độ tuổi lao động)
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng(Bản chính) + hộ chiếu cũ nếu có
- 2 ảnh 4x 6 nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Chứng minh thư photo
- Hộ khẩu thường trú photo công chứng Phườngtất cả các trang
Note: Các công chứng đều là của phường hoặc xã chứ không phải tại văn phòng công chứng nhé các bạn ^^
- Chứngminh công việc
+ Xin xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc
- Chứng minh tài chính
+Với khách mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn trên 3 tháng: photo 2 mặt sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ/ người
+Với khách mới mở sổ chưa được 1 tháng thì bắt buộc kì hạn gửi phải trên 3 tháng và cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (Không thế chấp ngân hàng, phải được công chứng tại phường, xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
+ Bản chính giấy xác nhận số dưu của ngân hàng - xác nhận này có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin nhé ^^ các bạn cần thêm tin hỗ trợ nào, mình sẽ hỗ trợ các bạn.
 

luyen

Phượt thủ
#9
Mãi mê với việc chia sẻ về thủ tục VISA HÀN QUỐC mà quên mất chưa chia sẻ các trường hợp được miễn visa.
6. Trường hợp được MIỄN VISA HÀN QUỐC
- Các khách hàng có hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC
- Quốc tịch các nước theo thỏa thuận miễn thị thực

Mình sẽ cập nhật thêm những thông tin hữu ích tới các bạn !
 

luyen

Phượt thủ
#10
Hành trình chuyến du lịch Hàn Quốc 5N4Đ
Ngày 1: Du lịch Hàn Quốc ngày đầu tiên là thời gian đoàn khởi động với việc di chuyển từ nhà ra sân bay và ngồi trên máy bay hơn 4 tiếng để đến được đất nước Hàn Quốc. Sau một hành trình bay dài đến khoảng 8h (giờ tại Hàn Quốc - Hàn Quốc nhanh hơn mình 2 tiếng đồng hồ) đến sân bay, sau khi làm thủ tục nhập cảnh đoàn xe và HDV sẽ đón đoàn đi ăn sáng sau đó đi tham quan -đây lại là hành trình tham quan của ngày 2 rồi.
Ngày 2: Xe và HDV địa Phương đón Quý khách đi chuyển từ sân bay đến Seoul (khách sẽ đi ăn sáng trên đường vào Seoul; từ sân bay di chuyển vào trung tâm Seoul (khoảng 52) mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Đến Seoul Quý khách tham quan:
- Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung hơn 500 tuổi là cung điện hoàng gia lớn nhất được xây dựng dưới triều đại Joseon
- Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”
- Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”
Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa Qúy khách thư giãn với tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc - một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất khi đến Hàn Quốc. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan đảo Nami -nổi tiếng xinh đẹp - Đây là trường quay phim Bản Tình Ca Mùa Đông và nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.Từ seoul đến đảo Nami mất khoảng gần 1 tiếng đồ hồ - Đảo Nami rất nhỏ, bạn chỉ chơi khoảng tầm 1 tiếng là hết sạch rùi ^^ Nếu đi chậm, tản bộ thơ thẩn chụp ảnh thì chắc là hết khoảng 2 tiếng.
 

Top