What's new

Du lịch như thế nào để được gọi là tận hưởng hạnh phúc?

elenaihome

Phượt thủ
DU LỊCH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC GỌI LÀ TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC?
1. LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MÌNH YÊU THÍCH
Bạn phải lựa chọn một trong những địa điểm mình chưa từng đi. Và đặc biệt địa điểm đó phải thật yêu thích. Ví dụ bạn thích đi biển, hãy chọn Nha Trang, Đà Nẵng, còn nếu núi, hãy book ngay Sapa hoặc Đà Lạt. Và dù địa điểm nào đi chăng nữa, bạn phải thật thích thú địa điểm đó.


2. ĐI THEO KIỂU TRẢI NGHIỆM HOẶC NGHỈ DƯỠNG
Nếu bạn thích trải nghiệm và chinh phục, hãy chọn cho mình một chiếc ba lo, và một đôi giày biết nói, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Nhưng nếu bạn muốn được nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian làm việc mệt nhoài, hãy chọn cho mình những điểm nghỉ dưỡng hợp lý để tận hưởng khoảng không gian của mình.


3. PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN
Cho dù là trải nghiệm những điểm mới lạ, hay là nghỉ dưỡng tận hưởng khoảnh khắc sau những giờ mệt mỏi, thì cũng hãy chọn những điểm phù hợp với túi tiền của chính mình, như thế bạn mới thấy được giá trị đồng tiền mình tiêu đúng và hợp lý chỗ nào.


4. NẾU LÀ TÍN ĐỒ SỐNG ẢO HAY MANG THẬT NHIỀU ĐỒ VÀ CHỤP ẢNH
Bạn rất thích khoe những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình cho tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng, hãy mặc thật nhiều đồ và chụp thật nhiều hình. Bạn sẽ thấy mình cưới nhiều hơn, và tất nhiên bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn.


5. KỸ NĂNG XỬ LÝ HÌNH ẢNH VÀ VIẾT CAPTION FB LÀ MỘT VẤN ĐỀ
Sau những bức ảnh, hãy học cách chỉnh sửa màu so deep, caption FB là một vẫn đề không thể thiếu của những tín đồ sống ảo.Hãy lượn FB của những người nổi tiếng, tất nhiên không phải bạn muốn nổi tiếng, chỉ là sống ảo thôi mà :D


6. KHÔNG MUA QUÁ NHIỀU ĐỒ KHI ĐI DU LỊCH
Đừng mua quá nhiều đồ khi du lịch, bởi vì bạn phải tiêu một số tiền không hợp lý cho lắm khi đang du lịch. Việc mua quá nhiều đồ sẽ làm bạn cảm thấy đang tiêu tiền vô bổ, và việc mang đồ về nhà cũng là một trong những khó khăn của phượt thủ.


HÃY DU LỊCH THÔNG MINH ĐỂ TẬN HƯỞNG PHÚT GIÂY HẠNH PHÚC!
 

hoangnghie

Phượt tử
lúc đi vui vẻ lúc về cười nhiều hơn khi nói về những trải nghiệm, đó là hạnh phúc
 

hatrinh97

Phượt tử
nhiều người thích đi một mình nhưng với mình đi cùng người yêu thương, bạn bè, người thân mới thật hạnh phúc. không chỉ vui cho mình mà còn vì những người cùng đi với mình nữa. sống ảo thì chắc không hiếm rồi, có bức ảnh đẹp cũng sẽ khến mình cảm thấy vui vẻ hơn, lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp nhất của bạn cùng mọi người nữa chứ