What's new

[Chia sẻ] Du Lịch Sóc Trăng

Du Lịch Sóc Trăng

Sóc Trăng vùng đất tập hợp khá là đông dân tộc Khmer sinh sống tại đây. với các nền văn hoá và các điểm du lịch Sóc Trăng hấp dẫn cho quý khách lần đầu đến. ngoài ra với chuyến đi du lịch về vùng sông nước miền tây này sẽ mang quý khách về với thiên nhiên vùng Sóc Trăng dễ mến này.

Chợ nổi ngã năm

http://baogiatran.vn/uploads/upload/images/dulichsoctrangbaogiatran1.jpg

Khi đến với vùng đồng bằng sông nước miền tây sẽ rất dễ bắt gặp các bến sông, bến đò. với hệ thống sông ngòi chằn chịt, đến nơi đây quý khách sẽ được gé qua khu chợ thật đặc biệt, nếu bạn là người vùng ngoài, hay là người nước ngoài. đến đây sẽ càng thêm phần thú vị với các chuyến đi bằng xuồng và mua quà lưu niệm hay dùng những món ăn trực tiếp tại khu chợ nổi ngoài trời của đất Sóc Trăng này.

khu du lịch sinh thái Bình An.

http://baogiatran.vn/uploads/upload/images/dulichsoctrangbaogiatran2.jpg

Là một khu du lịch nằm lớn nằm tại Sóc Trăng. Con đường đi đến khu du lịch này cũng rất đơn giản vì nó nằm trên con đường chín quốc lộ 1. Khi đến đây quý khách có thể đi vào bằng cổng trước hay sau gì cũng được. với các công trình nhân tạo, nhưng mang đậm chất thiên nhiên miền tây nam bộ. với một dàng hệ thống cây ăn trái, các khu hồ bơi, vui chơi,… ngoài ra các chổ thờ cúng cũng rất uy nghi với các tượng theo đạo phật to và linh thiên. với các kiến trúc kết hợp của phong cách xưa của Nga và vùng trung Đông. Nơi đây khá um tùm và sẽ mang lại cho quý khách khi đến đây một cảm giác an bình và thoải mái khi đến nơi đây.


Nguồn baogiatran.vn

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết, vé máy bay tết 2017.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,479
Bài viết
1,099,585
Members
185,482
Latest member
nhacaitf88vn
Top