[Đà Nẵng] Du lịch tuyến Đà Năng đến bana Hills

huetransfer

Phượt thủ
Hệ thống cáp treo Bà Nà - một trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất trên thế giới với 3 tuyến cáp treo: Suối Mơ - Ba Na, Debay - Morin, Thác Tóc Tiên - L'Indochine với tổng số 201 cabin và công suất 3.000 hành khách / giờ. Làng Pháp ở Mercure Đà Nẵng Làng Bà Nà nằm ở phía trên dãy núi Bà Nà, ngay bên ngoài Đà Nẵng. Bạn muốn di chuyển từ khách sạn tại Đà Nẵng đến Bana Hills để nghỉ qua đêm tại Khách sạn French Village Đà Nẵng. Cách tốt nhất để chuyển từ Đà Nẵng sang Bana Hills là cách nào?


Xe tư nhân Đà Nẵng đưa Đà Nẵng đến Bana Hills bằng xe hơi riêng để giúp du khách thoát khỏi những lo lắng đó. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng taxi công cộng để chuyển từ danang to Bana Hills by car để đón cáp treo đến khách sạn Mercure Da Nang Đà Lạt. Nhưng bạn không thể chắc chắn bạn phải trả lệ phí bao nhiêu cho đến khi bạn đến Bana Hills. Bạn có thể phải trả nhiều hơn ngân sách của mình.

Du lịch từ Đà Nẵng đến Bana Hills bằng ô tô tư nhân của Đà Nẵng, bạn sẽ biết giá của chúng tôi trước khi đặt phòng xác nhận. Bạn sẽ không lo lắng về taxi sẽ đi quanh thành phố với nhiều khoản phí. Không chỉ thoát khỏi mọi lo lắng, mà còn bạn có thể trả tiền sau chuyến đi kết thúc ở Bana Hills.

Nếu bạn đặt vé với chúng tôi chuyến đi trở lại từ Bana Hills đến Đà Nẵng / Hội An, và bạn sẽ phải trả cho cách trở lại để lái xe. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5% giảm giá cho chuyến trở về bằng xe hơi tư nhân từ Bana Hills đến Đà Nẵng hoặc Bana Hills đến Hoian.

Bạn còn chờ gì nữa? Gửi cho chúng tôi một email để báo giá Đà Nẵng đến Bana Hills bằng xe hơi riêng, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn có được trở lại với giá tốt nhất trong vài phút. Sau đó, tận hưởng chuyến đi của bạn với chiếc xe tư nhân Đà Nẵng.

Lê hệ đặt đặt Website: Danang private car
 
Top