What's new

[Hỏi đáp] Du lịch xuyên Việt có nên mang theo nhiều đồ không?

explorenhatrang

Phượt tử
Xin chào cả nhà, mình là Quân,

Mình là người yêu thích đi du lịch và cũng làm trong lĩnh vực giặt sấy tự động ở Nha Trang với thương hiệu Wash & Go - Nha Trang Laundromat. Hiện mình có 4 cửa hàng tại Nha Trang.

Tháng 11 vừa rồi mình có chuyến du lịch miền bắc trong vòng 15 ngày từ 18-11 đến 3-12-2019, mình đã đi qua 8 tỉnh miền bắc và miền trung. Trong quá trình mình đi thì mình mang rất ít đồ chỉ đủ mặc 3 ngày, do mình đi máy bay nên chỉ có được mang theo 7kgs hành lý sách tay. Cái máy tính của mình và dụng cụ cho máy ảnh đã chiếm một mớ số kg. Mình nhận thấy dù Bạn ở Đà Nẵng, Hà Nội hay Hạ Long đều có dịch vụ giặt sấy nhanh nên rất tiện, chỉ cần 3 tiếng đồng hồ là Bạn nhận được đồ của mình.

Mình đã sử dụng dịch vụ của Ha Noi Coin Laundry số 20 Ha Thanh, ở đây cung cấp dịch vụ cũng như tiệm Wash & Go ở Nha Trang của mình nhưng hơi khác tý là Bạn phải yêu cầu giặt riêng thì tiệm mới làm cho Bạn không thì Bạn sẽ đc tính theo kg. Mình đã chi trả 90k cho 3kg quần áo của Mình.

Nếu Bạn ở Nha Trang tới tiệm của mình theo chuỗi hệ thống theo địa chỉ website www.washgolaundromat.com thì giá rẻ và nhanh hơn. chỉ 40k cho 4kgs quần áo thôi.

Mình chia sẻ một vài hình ảnh chuyến vừa rồi mình đi nhé, hy vọng các Bạn sẽ có thêm thông tin bổ sung cho danh sách các địa điểm ghé tới trên đường đi của mình. Chúc các Bạn sức khỏe và nhiều thành công:
157169


157170


157171


157172
 
Last edited:
Top