What's new

[QC] Du ngoạn động Thiên Đường

Status
Not open for further replies.

Duca

Phượt thủ
Một chuyến đi vô cùng thú vị với những công trình thạch nhũ lung linh, kì ảo và đầy màu sắc khiến mình ngỡ ngàng.

attachment.php


attachment.php

Đây là lần đầu tiên đi khám phá một nơi xa xôi mà không chuẩn bị sẵn, chỉ xách balo lên mà đi vì nghĩ rằng có đứa bạn sống ở Quảng Bình thì nó sẽ biết được nhiều. Thực sự, lần đầu trải nghiệm động Thiên Đường trong quần thể 300 động lớn nhỏ của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng mang đến cho mình những cảm giác rất lạ, một khung cảnh đặc sắc khiến mình sững sờ.

attachment.php


attachment.php

Tiếc là thằng bạn của mình không biết nhiều như mình nghĩ, sống ở đó nhưng lại chẳng biết gì về nơi đó, mình thì có cảm giác cứ như những gì người ta quen thuộc quá rồi thì chẳng muốn tìm tòi thêm nữa.

Thế là mình phải search thử xem có ứng dụng nào hỗ trợ không, may là kiếm được Culture Explorer, đây thực sự là một ứng dụng cần thiết cho các bạn nào thích đi đây đó vì cung cấp rất nhiều thông tin về các địa điểm nổi bật trên đất nước nhưng lại vô cùng dễ hiểu và ngắn gọn.

attachment.php

Với một kho hình ảnh lớn vô cùng sinh động theo các mốc thời gian, ứng dụng này không đơn thuần chỉ là người chỉ đường mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mình. Nhờ vậy mà mình mới khám phá ra được nhiều góc cạnh độc đáo của động Thiên Đường đến như vậy.

Link download ứng dụng đây nhé, bạn nào thích thì tải về http://bit.ly/cultureexplorer

Trước giờ tại VN chỉ toàn ứng dụng về game, công việc chứ rất ít ứng dụng dành cho những người có đam mê tìm hiểu, khám phá đất nước. Nên lần này ứng dụng Culture Explorer của Samsung thực sự rất tuyệt.

Chắc chắn mình sẽ đi đến nhiều nơi hơn nữa và đồng hành với mình sẽ là Culture Explorer. Từ chuyến đi này, mình sẽ tham gia cuộc thi “Sao phải là người lạ trên chính quê hương mình?”

Các bạn cũng tham gia luôn đi nha, rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đó :D http://cultureexplorer.com.vn/
 
Last edited by a moderator:

std

Phượt thủ
cho em theo với mọi người ơi, hè này đi chơi xa nè mà chưa biết điểm đến làm sao chọn điểm đến phù hợp đây
 

Mirukii

Banned
chỗ này nghe nói chi cho người nước ngoài vào tham gia đúng không nhỉ

đăng ký tour mới được nha,VN cũng ok luôn đấy không phân biệt đâu .Còn động phong nha nói chung thì hình như ai đi cũng được mà chỉ có Hang Én là đặc biệt
 

kethamlang

Phượt thủ
có cái để tham gia hè này rồi, lại còn đúng cái mình thích nữa, kho hình mình cả cả ngàn tấm luôn đó up lên chắc sụp máy chủ luôn
 

std

Phượt thủ
miền trung là nơi có rất nhiều địa danh luôn đó nhé, cô đô xưa của VN chúng ta mà nên món ăn cũng nghệ thuật và ngon mắt không kém
 

kethamlang

Phượt thủ
tháng 9 này mình đi miền trung chơi, rất nhiều nơi chờ đợi đây

đi đến những đâu vậy bác, tháng 9 chắc bớt mưa rồi nên đia miền núi lẫn biến luôn để thấy được vẻ đẹp toàn miền trung nhé
 

Mirukii

Banned
chỉ có phượt thì mới trải nghiệm hết còn đi tour thì đúng chán đắt đâu đi đó không biết được nhiều ảnh đẹp hoang sơ
 

std

Phượt thủ
chuẩn bị đạn được bắt đầu đấu điểm với các bác luôn đây :gun
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,579
Bài viết
1,088,101
Members
182,463
Latest member
nabsankhan
Top