What's new

"Đường về nhà" và những nhận xét của độc giả

tuilabeti

Phượt tử
- "... Khép lại hành trình, cái tôi học được ở Xu là sự kiên tâm, bền chí, cố gắng hết sức mình và nhất là, KHÔNG NGỪNG HY VỌNG, thật sự cảm ơn Xu rất nhiều." (La Thành Duy Thiên đến từ Hồ Chí Minh)


- "Đường về nhà có lẽ là con đường xa nhất, đặc biệt là khi con người ta trưởng thành và muốn tự tìm cho mình một cuộc sống mới, một bầu trời mới... Cô gái cho tôi một sự tự tin để có thể mở lòng hơn và tìm được cảm hứng cho riêng bản thân tôi." (Nguyễn Thị Duyên đến từ Nghệ An)
- "Tôi mua quyển sách này còn vì nó viết rất nhiều về đất nước láng giềng Trung Quốc, cách những người đàn ông Trung Quốc nghĩ về phụ nữ Việt Nam, cách hành xử của họ với một con người hoàn toàn xa lạ. Và trên hết, đó là lòng dũng cảm của một cô gái Việt nghị lực, đam mê, liều lĩnh. Đọc sách để hiểu rằng một ngày mình đã ngủ quá nhiều, dành quá nhiều thời gian làm những chuyện kì cục. Thôi thì thức dậy, học hỏi, hoàn thiện bản thân mình..." (Hoang Trinh đến từ Hồ Chí Minh)


...


Những nhận xét đến từ các bạn độc giả - những người thực sự đã đọc cuốn sách [URL=http://blog.bang.vn/82563/duong-ve-nha--lay-dong-nhung-trai-tim-xa-nha/]đường về nhà[/url][/b] và thực sự muốn chia sẻ cảm nhận - giản dị, đáng yêu và chân thành quá
 
Top