What's new

[Chia sẻ] Ghế cắm trại có công dụng gì trong những chuyến du lịch

30112001

Phượt tử
Trong những món đồ cắm trại cơ bản thì ghế cắm trại gọn nhẹ luôn là sản phẩm được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Bởi giá trị mà nó mang lại cho những hoạt động không chỉ về mặt công dụng mà hình thức cũng rất tuyệt vời.

Đặc điểm khi dùng ghế cắm trại gọn nhẹ

Đối với những dòng sản phẩm ghế cắm trại gọn nhẹ có túi bảo vệ đi kèm. Chúng mang lại những ưu điểm cơ bản cho chúng ta về khả năng thu thu gọn đạt tới mức tối đa và ngoài ra còn giúp chúng ta sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hợp lý nhất.
ghe-cam-trai-gon-nhe-1-.jpg

Những dòng ghế cắm trại gọn nhẹ thường có kích thước chỉ tương đương một chiếc Smartphone ngày nay. Chúng có thể xếp gọn trong một balo cắm trại, balo đi phượt hay balo đựng đồ cá nhân. Ngoài ra bạn còn có thể treo bên hông xe máy trên những bộ móc treo hoặc cất trong cốp xe máy vô cùng thuận tiện.

Đối với những dòng ghế xếp du lịch bỏ túi kích thước chiều dài chỉ còn khoàng nửa mét. Bạn có thể đeo chéo sau lưng hoặc chỉ chiếm siêu nhỏ khi mang đồ dã ngoại bằng ô tô. Nhìn chung, chúng có một kích thước cực kỳ ưu việt cho những việc di chuyển dù trong thành phố hay những vùng ngoại ô.

Kết cấu của ghế cắm trại gọn nhẹ

Các nhà sản xuất luôn tối ưu giúp để sản phẩm có một kích thước nhỏ nhất vì đặc trưng của các hoạt động ngoài trời ưu tiên những đồ gọn nhẹ. Ưu điểm của những dòng ghế cắm trại họn nhẹ có thiết kế khung chữ X với cách gấp mở tiện lợi. Ngoài ra, còn có một số sản phẩm có tính năng tháo rút dễ dàng hai phần khung chữ U vô cùng linh hoạt.

Hệ thống khung tạo cảm giác ngồi chắc chắn

Với những dòng ghế cắm trại gọn nhẹ rất dễ để có được những bộ sản phẩm có một độ bền cao. Sự chắc chắn khi sử dụng và có thể sử dụng trong bất kỳ một địa hình ngoài trời nào.
ghe-cam-trai-gon-nhe-6.jpg

Một trong những ưu điểm của bộ khung hợp kim nhôm là kết cấu khung vô cùng chắc chắn, có nhiều thanh đỡ ngang và dọc, mặc dù cân nặng nhẹ nhưng khả năng chịu lực lên tới 100 kg. Ngoài ra, khung hợp kim nhôm còn có khả năng chịu nhiệt cao và giảm thiểu khả năng bị hoen gỉ khi sử dụng.

Trải nghiệm ghế cắm trại gọn nhẹ Naturehike

Riêng về dòng sản phẩm ghế cắm trại gọn nhẹ Naturehike có tới hàng trăm dòng khác nhau. Với giá bán khoảng từ 200 tới 300 ngàn đồng. Những dòng sản phẩm này với một chiều cao ghế vừa đủ tạo cho chúng ta một tư thế ngồi thấp và sâu giúp tăng cảm giác thoải mái khi ngồi.

Ghế cắm trại gọn nhẹ Naturehike chữ X này được thiết kế nhỏ và gọn hơn 70% so với những dòng ghế khác hiện có trên thị trường. Giúp bạn không bị mỏi lưng khi ngồi lâu và ngồi liên tục ngoài trời. Tránh trọng lượng cơ thể chúng ta bị dồn quá nhiều xuống phần hông, gây ra cảm giác đau nhức khó chịu vô cùng cho chúng ta trong những hoạt động ngoài trời.
ghe-cam-trai-gon-nhe-2.jpg


Cũng như một số dòng ghế cắm trại khác. Các sản phẩm ghế cắm trại gọn nhẹ có thể sử dụng trong nhà, trong phòng riêng như một dòng sản phẩm nội thất. Ngoài ra cũng có thể sử dụng để đi câu cá, hoặc ngồi đọc sách ngoài sân vườn
Hãy truy cập ngay: Vivucamtrai.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,180
Bài viết
1,121,510
Members
187,064
Latest member
vnjbocasino
Top