[Cần bán] Giải pháp Marketing hiệu quả cho các công ty du lịch.

HaiBinhMedia

Phượt tử

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng chưa có phòng marketing?

Bạn đang cần thuê người viết content facebook hay bài viết chuẩn SEO trên website?
Bạn đang là nhân viên marketing cần tìm đơn vị booking quảng cáo trên báo chí, truyền hình, bảng biển, thang máy, vov giao thông?
Bạn đang cần lên tích xanh facebook hay fanpage?

Hải Bình Media sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của bạn với mức giá tốt nhất. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi theo số 0789.880.660 để được tư vấn nhanh nhất!

4 Lợi thế khi hợp tác với Hải Bình Media:

✅ Chiết khấu tốt: Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực truyền thông và booking quảng cáo nên chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng mức chiết khấu cao trên thị trường.

✅ Hỗ trợ nhanh: Chúng tôi đang là đối tác trực tiếp của các báo hoặc các công ty agency quảng cáo hàng đầu tại VN, nên giảm các khâu trung gian trong quá trình làm việc, giúp duyệt bài và lên bài trong thời gian nhanh nhất.

✅ Dịch vụ đa dạng: Hải Bình Media đang là đối tác booking quảng cáo đa kênh trên các phương tiện truyền thông gồm: báo chí online, báo giấy, tạp chí, VOV giao thông, truyền hình, OOH sân bay và ngoài trời, frame thang máy, KOLs, Tik Toker... giúp quản lý chiến lược marketing tổng thể cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lên tích xanh facebook, viết bài chuẩn SEO, bài PR… Khách hàng chỉ cần làm việc với chúng tôi mà không cần mất nhiều thời gian làm việc với từng đối tác hay agency khác.

✅ Chi phí tối ưu nhất: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả với ngân sách tối ưu nhất.
a5jcIOLbbrwmn_nDwXtmNYWy-QfppHQrYDlCEG-WiBvSOTzcmKe6-n8Tu6BQnQtqEFOX6qddYboHTQwhatiUe14vlMEn1VgYz3SvWYFvT3X39eT6u0Cgxp3WgzWI_j-XqErq-7toSF2Ie7t2b20lECU


Công ty TNHH Dịch Vụ và Truyền Thông Hải Bình
☎️ 0789.880.660 hoặc 0967.986.383 (Ms. Ngọc)
Email: [email protected]
Địa chỉ: 8A, ngõ 44 Ngô Quyền, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,198
Bài viết
1,121,712
Members
187,072
Latest member
vantaihuunguyen
Top