What's new

Giao lưu cùng diễn đàn Vnphoto ở Hải Đăng Kê Gà ( 10-11/11/2012 )

Về đến nhà đã hơn 22h00 ( do cùng mọi người ăn tối sau đoạn đường dài ) , quăng hết đồ đạc sang bên , tắm táp qua loa và hăm hở ngồi vào máy xem hình của mình và hình của bà con :)) . Dư âm chuyến đi vẫn còn sôi sùng sục đây ạ !
Chuyến Phượt này mình Phượt cùng 2 nàng Vân Trang và Tường VI , bận bịu hậu cần nên hok có chộp cùng 2 nàng tấm nào :( . Tuy nhiên được 2 người đẹp cổ vũ nhiệt tình khi mình vượt biển về đến đích , cùng nắm tay nhau hò hét và cười ngoặc nghẽo quanh ánh lửa trại , cùng hát hò rôm rả trong tiệc BBQ , ... Đó thật sự là những kỷ niệm đáng nhớ :D
Cám ơn POCARI SWEAT đã đem đến cuộc vui này .
Cám ơn đồng bọn đã hỗ trợ tuyệt vời cho mình trong công tác tổ chức .
Cám ơn những người bạn đồng hành của diễn đàn Vnphoto đã cùng mình đi hết cuộc vui .
Rất rất yêu thích chiếc áo trắng có dòng chữ Kê Gà 10-11/11/2012 của Aothun.vn tài trợ , đã khiến cho Gruop Phượt nổi bần bật giữa những tàn sứ cổ thụ dưới chân ngọn Hải Đăng !
Và đó chỉ là một trong vô số những niềm vui và cơ hội tận hưởng cuộc sống mà Phượt đã mang lại cho mình . Cám ơn tình yêu của tôi :D
Chúng ta hồi ức lại chuyến đi tại đây nhé mọi người : những hình ảnh trên suốt hành trình , những khoảnh khắc hào hứng của các cuộc thi , những giây phút lăn lộn vì cười trong đêm lửa trại , những shot hình đẹp bên Ngọn Hải Đăng và cả những hình ảnh dìm nhau mọi người cứ tung lên thoải mái nhé ! ( Háo hức , hăm hở , hồi hộp chờ loạt hình ảnh của các anh bên Vnphoto :)) )
 

11OO2

Phượt thủ
Bác nào là chủ nhân vào xác định hàng của mình nhé:
65_mong9864jpg.jpg


Ngon quá hà!!!!!!!!!!!!!!! Sườn nướng ngon lắm!!!!!!!!
Nhìn 2 bác ăn mà em thèm!
65_mctpost1992jpg.jpg
 
Last edited:

Đỗ Quế Mi Hương

Phượt quái
Cuối cùng thì Heo iem cũng về được tới nha, nằm trên nệm êm ái làm nhớ đêm thứ 7 mình chui túi ngủ, nằm ngay dưới mái hiên của đồn biên phòng Kê Gà. Ngước lên một bầu trời đầy sao, rồi khi ngủ mà nghe tiếng gió thổi vun vút vậy đó. Cảm giác rất tuyệt.

Chuyến Phượt Kê Gà này ghi dấu bao nhiêu điều đặc biệt lắm:

Một là: Được phượt cùng hai ngôi sao Vân Trang và Tường Vi. Hai bạn í rất thân thiện và vui tính nhé. Lại còn rất xinh. Em đã xin được chữ kí cho mọi người... Hihi

Hai là: được nhận bao nhiêu là quà từ nhà tài trợ POCARI SWEAT. Nón nè, khăn nè, bình đựng nước nè. Đặc biệt là trên suốt quãng đường đi được uống nước Pocari miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Ba là: đây cũng là chuyến phượt đầu tiên em đi với chị Mẹ Chuột (vất vả chăm lo cho cả đoàn) , anh Caonguyen_dom (khâm phục tài năng quản trò lửa trại của anh ghê), bạn Cậu Hai Kau Rita (vui tính dễ thương...), anh Bụng Bự lăn xăn hăng hái... Hihi... Và nhiều anh chị phượt khác. Trong đó Có xế mình là Đại ka Nguyen Le Nam đã vất vả đèo mình đi qua cả chặng được dài.

Bốn là: Lần đầu tiên được tiếp xúc với các anh chị bên vnphoto. Em có nick bên ấy nhưng do kĩ năng yếu, chỉ chụp chơi thôi nên không bao giờ dám sinh hoạt với các anh chị. Phải công nhận đoàn vnphoto ai nấy đầy súng ống chuyên nghiệp, mang cho em cảm giác đi lạc giữa các anh tài vậy.

Một chuyến phượt khác hẳn với những chuyến mà em đã đi. Những dấu ấn, những khoảnh khắc bên mọi người sẽ là một kỉ niệm đẹp không bao giờ phai trong Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi của em. Cám ơn mọi người đã là bạn đồng hành của em trong chuyến Phượt Kê Gà vừa qua.
 

hoang2009

vân già
Bác nào là chủ nhân vào xác định hàng của mình nhé:
65_mong9864jpg.jpg


Ngon quá hà!!!!!!!!!!!!!!! Sườn nướng ngon lắm!!!!!!!!
Nhìn 2 bác ăn mà em thèm!
65_mctpost1992jpg.jpg
Em kết bác maycatang tấm này nhé.Rất tiếc là không có em tham gia chuyến này..)
 

ananova03

Phượt tử
Em post hình đoàn ta vẫy vùng dưới nước nhá.Vì có một số thành viên bên phuot.vn em không nhớ tên nên các bác chịu khó xem dùm

Khởi hành ra khỏi bờ

ResizeofZP5X9030.jpgTrong hình nay thấy rõ Pham Son và Le Nam đầu tiên

ResizeofZP5X9032.jpgSóng to và gió lớn.Dẫn đầu (bên trái hình) là nhóm 11002 + vietnga + phamson.Các bác còn lại em không thấy mặt

ResizeofZP5X9034.jpgTàu Việt Nga hết năng lượng nên tàu Pham Son + tàu 11002 áp tải và lai dắt từ ngoài khơi

ResizeofZP5X9035.jpg


ResizeofZP5X9037.jpg


Tàu Việt Nga chuẩn bị cập bến an toàn

ResizeofZP5X9040.jpg
 

ananova03

Phượt tử
Ba mẹ chuột,Sirius B và Bigtree vật lộn với sóng

ResizeofZP5X9045.jpgJynni + .. + biendaikho lai dắt thêm 1 chiếc hết năng lượng

ResizeofZP5X9046.jpg


ResizeofZP5X9050.jpg


Đàn ông đi biển có đôi (ba mẹ chuột)

ResizeofZP5X9054.jpg


Đàn bà đi biển lẻ loi mình ên

ResizeofZP5X9047.jpg
 

ananova03

Phượt tử
Sirius B sắp cập bến hoàn thành hành trình,Dragon Boy nói với thuyền thúng : "kéo tui lên đi,tui vã lắm rồi"

ResizeofZP5X9056.jpgAnh 11002 giúp đỡ thành viên Dragon Boy hoàn toàn kiệt sức + lạnh

ResizeofZP5X9058.jpgCập bến an toàn

ResizeofZP5X9062.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,474
Bài viết
1,099,505
Members
185,473
Latest member
123bfan
Top